So sánh sản phẩm

Điều Hòa TrungTâm Tổng Daikin

Điều hòa trung tâm tổng Daikin VRV là hệ thống điều hòa không khí dành cho các tòa nhà thương mại, văn phòng, biệt thự, khách sạn. Dòng sản phẩm này được Daikin ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi. Mang lại khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng, tầng tòa nhà. Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ Inverter giảm điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng. 
Máy trung tâm Daikin gồm các hệ sau:
a, VRV A vượt qua mọi giới hạn với sự sáng tạo trong tiết kiệm năng lượng với Smart VRT. Công suất dàn nóng từ 6HP đến 60HP;
b, VRV IV-Q với khả năng sử dụng lại đường ống hiện hữu, giải pháp cho những tòa nhà cũ có hệ thống lạnh cần thay thế. Gồm 2 loại: Tiêu chuẩn (công suất dàn nóng từ 6HP đến 48HP); Tiết kiệm diện tích, công suất dàn nóng từ 18HP đến 48HP
c, VRV IV-W là hệ thống điều hòa riêng lẻ giải nhiệt nước thông minh. Phù hợp cho các tòa nhà cao tầng và tòa nhà cao chọc trời. Công suất dàn nóng từ 6HP đến 38HP.
d, Hệ VRV IV-S thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các tòa chưng cư, nhà ở, biệt thự, văn phòng. Công suất dàn nóng từ 4HP đến 9HP;
đ, Hệ VRV IV gồm 3 loại: Tiêu chuẩn (công suất dàn nóng từ 6HP đến 60HP); COP cao (công suất dàn nóng từ 12HP đến 50HP); Tiết kiệm diện tích (công suất dàn nóng từ 18HP đến 50HP).

Dàn nóng VRV cho phép kết nối với tổ hợp dàn lạnh VRV và dàn dân dụng. Có tới 20 loại dàn lạnh tương đương với 103 model cho phép Quý khách lựa chọn.
Tư vấn, khảo sát lắp máy điều hòa trung tâm Daikin: 098.1122.858 - 0965.938.699 - 0967.805.472. Hoặc gửi yêu cầu về senvietco.ltd@gmail.com.