So sánh sản phẩm
Vật Tư Lắp Điều Hòa Inaba Cao Cấp
Vật tư điều hòa Inaba đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và nhân công lắp đặt. Inaba cung cấp ra thị trường các vật liệu, phụ kiện lắp điều hòa có xuất xứ Thái Lan, Nhật Bản.
- Ống đồng bảo ôn (cuộn / cây) hoàn hảo, bọc ngoài bởi 1 lớp vật liệu cao cấp cách nhiệt và chống cháy, có khả năng chống chịu nhiệt độ lên tới 120oC, phù hợp với mọi loại điều hòa gia đình và công nghiệp. Ống đồng bảo ôn đến từ Inaba Denko được luồn sẵn bảo ôn, thiết kế sẵn sàng để lắp đặt ngay, tiết kiệm thời gian và công sức của khách.
- Băng dính chống tia UV chất liệu nhựa Polyethylene tác dụng chống lại sự phá hủy của tia UV, giúp không bị đọng nước và AC hoạt động tốt; Băng dính bảo ôn chất liệu bọt Polyethyelene được liên kết chéo 30 lần (Tiêu chuẩn JIS A9511 A-PE / Bảo ôn cách nhiệt đến 70oC) ngăn chặn đọng nước, bản thân băng dính làm bằng chất liệu của bảo ôn.
- Ống gen Slimduct SD hoàn hảo với nhiều loại đầu nối đa dạng sẽ che kín, làm đẹp và bảo vệ mọi đường đi ống ngoài trời phù hợp với mọi điều hòa. Được chế tạo từ nhựa PVC cao cấp, bảo vệ đường ống khỏi tia siêu UV, ăn mòn của thời tiết và các tác nhân phá hoại từ môi trường, con người, sâu bọ. Ống gen Slimduct được làm từ vật liệu chống cháy lan.
- Chân đế cục nóng khối lượng nhẹ, bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, khả năng chịu trọng lượng lớn. Nguyên phần mặt trên được thiết kế để dễ dàng điều chỉnh và cố định điểm đặt đế, ngăn chặn việc trượt đổ khỏi vị trí rung lắc. Kết cấu mở được thiết kế đặc biệt để chân đế có thể chống chọi với nhiệt độ ngoài trời lên đến 50oC. 8 kích cỡ đa dạng đảm bảo vừa vặn với bất kỳ cục nóng nào
- Ống xả kèm bảo ôn ngăn chặn việc chảy mồ hôi. Sản phẩm mềm dễ uốn và dễ lắp đặt.
Đại lý, cửa hàng, thợ mua buôn liên hệ: 1900.4488 - 08.22222.716.
3.237.34.21
Ashburn
1
Ashburn