So sánh sản phẩm
Điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ46AMYM 46HP 1 chiều

Điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ46AMYM 46HP 1 chiều

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • So sánh
  • Lượt xem: 5689
  • Ngày đăng: 26/09/2023

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ46AMYM 1 chiều

- Dàn nóng ba.
- Loại 1 chiều, hệ VRV X
- Tổ hợp 3 dàn nóng đơn: 
RXUQ12AYM + RXUQ14AYM + RXUQ20AYM.

- Kết nối tối đa tổ hợp 64 dàn lạnh.
- Công cụ kết nối các dàn nóng BHFP22P151.
- Công suất làm lạnh: 130.0kW ~ 444,000BTU/h.
- Kích thước: (1,657x1,240x765)+(1,657x1,240x765)+(1,657x1,240x765)
mm.
- Trọng lượng: 215+275+291kg.
- Độ ồn: 67dBA.
- Kết nối đường ống lỏng / hơi: 
Ø19.1mm/Ø41.3mm (Hàn)

Liên hệ 19004488

  • Mã sản phẩm:
  • RXUQ46AMYM
  • Xuất xứ
  • Thái Lan
  • Bảo hành
  • 5 năm máy nén

-

+

Điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ46AMYM 46HP 1 chiều

RXUQ46AMYM là dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin thuộc hệ VRV X loại 1 chiều. Đây là dàn nóng ba, tổ hợp của 3 dàn đơn: RXUQ12AYM + RXUQ14AYM + RXUQ20AYM. Công cụ để kết nối 3 dàn nóng đơn này là BHFP22P151. Công suất làm lạnh của máy 444,000BTU, cho phép kết nối tối đa 64 dàn lạnh. Đa dạng kiểu dàn lạnh phù hợp với từng kiểu phòng có thể lựa chọn để kết hợp với dàn nóng này trong cùng 1 hệ thống. Bạn có thể chọn các kiểu dàn lạnh khác nhau để cùng kết hợp trong 1 hệ thống: dàn VRV hoặc tổ hợp dàn VRV và dàn dân dụng. Khi kết nối với dàn lạnh dân dụng, cần mua thêm bộ BP. Quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ 082 2222 716.

dieu-hoa-trung-tam-daikin-vrv-x-rxuq46amym
Dàn nóng trung tâm VRV X RXUQ46AMYM kết nối tối đa 64 dàn lạnh

1, Thông số kỹ thuật điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ46AMYM

Thông số RXUQ46AMYM
Dàn nóng ba tổ hợp: RXUQ12AYM + RXUQ14AYM + RXUQ20AYM
Công cụ kết nối 2 dàn nóng BHFP22P151
Hệ VRV X
Loại 1 chiều
Nguồn 3 pha 4 dây, 380-415V/380V, 50/60Hz
Công suất làm lạnh 130.0kW/444,000BTU
Điện tiêu thụ làm lạnh 32.1kW
Điều khiển công suất 3-100%
Màu vỏ máy Trắng ngà
Máy nén Xoắn ốc dạng kín (scroll)
Công suất động cơ (5.2x1)+(3.4x1)+(2.9x1)+(4.9x1)+(4.2x1)kW
Lưu lượng gió 191+218+297m3/min
Kích thước (cxrxd) (1,657x1,240x765)+(1,657x1,240x765)+(1,657x1,240x765)mm
Trọng lượng 215+275+291kg
Độ ồn 67dBA
Phạm vi vận hành làm lạnh 10 đến 49oCDB
Lượng nạp ga R410A 8.5+9.7+11.7kg
Ống kết nối lỏng / hơi Ø19.1mm/Ø34.9mm(Hàn)

2, Đặc điểm điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ46AMYM 1 chiều

a, Tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành tải thấp
- Chìa khóa để tiết kiệm năng lượng chính là đạt được hiệu suất cao khi vận hành ở tải thấp. 
- Với dữ liệu thu được từ vận hành thực tế, Daikin nhận thấy rằng các hệ thống điều hòa không khí hoạt động ở mức tải từ 50% trở xuống trong khoảng 80% thời gian hoạt động hàng năm của nó.
- Điều này đã gợi cho chúng tôi cần phải phát triển các công nghệ mới để nâng cao hiệu suất năng lượng khi hoạt động ở mức tải thấp. Chính vì thế, dòng máy VRV X mới của Daikin ra đời.
Sự tương quan giữa hệ số tải cho công suất định mức và thời gian vận hành (tại các tòa nhà văn phòng ở Singapore). Theo 1 cuộc khảo sát của Daikin (dựa trên dự liệu hệ thống dịch vụ mạng điều hòa không khí).

RXUQ46AMYM tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành tải thấp

Dàn nóng RXUQ46AMYM tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành tải thấp

Hiệu suất năng lượng của dàn nóng RXUQ46AMYM cao hơn.
b, Tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao

- Công nghệ tiên tiến cho hiệu suất tiết kiệm năng lượng tối ưu: bằng cách kết hợp các công nghệ phần mềm và phần cứng tiên tiến để tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành thực tế và đặc biệt khi sử dụng các công nghệ của VRV, VRT và VAV, hãng Daikin đã đạt được cả 2 tiêu chí tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí 1 cách tối ưu.

Điều khiển Smart VRT (hệ thống làm lạnh tiết kiệm năng lượng hoàn toàn tự động)

- Tối ưu trong việc chỉ cung cấp cho những dàn lạnh cần thiết. Hãng Daikin đã phát triển tính năng điều khiển Smart VRT bằng cách kết hợp kiểm soát lưu lượng gió (VAV: Lưu lượng gió hiệu quả) cho các dàn lạnh có điều khiển Smart VRT, cũng như tối ưu hóa tốc độ của máy nén bằng cách tính toán tải cần thiết cho toàn bộ hệ thống và nhiệt độ môi chất lạnh đạt mức tối ưu dựa trên dữ liệu nhận được từ các dàn lạnh. Kết hợp với điều khiển lưu lượng gió sẽ làm giảm tải cho máy nén và giảm thiểu những tổn thất vận hành dựa trên sự kiểm soát chặt chẽ. Tính năng Smart VRT đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả và điều hòa không khí thoải mái để đáp ứng các điều kiện vận hành thực tế. Các điều khiển môi chất lạnh tự động để tiết kiệm năng đượ được áp dụng khác nhau tùy thuộc vào các dàn lạnh được kết nối.
kiem-soat-luu-luong-trong-he-thong-rxuq46amym

Tổng quan kiểm soát lưu lượng trong hệ thống

- Quá trình điều khiển ổn định hơn (giữ máy nén hoạt động liên tục) giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo sự thoải mái khi hoạt động ở mức tải thấp.
- Phương pháp điều hòa không khí thông thường: Khi nhiệt độ trong phòng thay đổi: Một lượng lớn năng lượng tiêu thụ lúc khởi động và dừng máy sẽ làm tăng mức tiêu hao năng lượng.
- Điều khiển môi chất lạnh hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm năng lượng. Khi nhiệt độ trong phòng thay đổi: tối thiểu hóa việc tiêu hao năng lượng
Sự thay đổi nhiệt độ phòng khi máy điều hòa vận hành ở tải thấp
Sự thay đổi nhiệt độ phòng khi sử dụng điều hòa trong quá trình vận hành ở tải thấp
- Sự hiệu quả của điều khiển Smart VRT và điều khiển VRT sẽ được chứng minh khi tất cả các dàn lạnh hoạt động dưới điều kiện tải thấp. Vì lý do này, xin lưu ý những điều sau đây để tối đa hóa hiệu suất năng lượng.
- Khi lựa chọn dàn lạnh: các dàn lạnh được lắp đặt cùng hệ thống để nó có thể vận hành trong cùng 1 điều kiện. Hiệu suất năng lượng giảm xuống đối với các kiểu lắp đặt như phía dưới.
- Thời gian sử dụng: 1. Hiệu suất năng lượng giảm khi nhiệt độ cài đặt của 1 dàn lạnh đã được giảm xuống quá mức trong quá trình làm lạnh, hoặc tăng lên quá mức. 2. Cài đặt tốc độ gió được chọn ở chế độ "Tự động" trong suốt quá trình điều khiển bằng Smart VRT.
c, Đạt được sự tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao
- Máy nén xoắn ốc (Scroll) mới: Sự rò rỉ môi chất lạnh được giảm tối thiểu trong quá trình hoạt động khi tải thấp
Hiệu suất máy nén dàn nóng RXUQ46AMYM
Hiệu suất máy nén dàn nóng RXUQ46AMYM
Cơ chế kiểm soát áp suất ngược mới: Lực cuốn đĩa nén động được tối ưu hóa theo điều kiện vận hành. Sự vận hành của đĩa nén động đã được ổn định để tăng hiệu quả trong vận hành khi tải thấp.
Cơ chế kiểm soát áp suất ngược mới

Cơ chế kiểm soát áp suất ngược mới ở máy nén dàn nóng RXUQ46AMYM

- Kiểm soát nhiệt độ dầu tiên tiến giúp giảm tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ mỗi năm lên đến 65,5% so với các model thông thường. Năng lượng ở chế độ chờ cần thiết cho sưởi dầu sơ bộ trong môi chất lạnh, nó tiêu thụ năng lượng đáng kể, được giảm xuống để tiết kiệm năng lượng khi máy điều hòa không khí dừng lại.
- Hiệu suất cao hơn được cung cấp trong quá trình hoạt động định mức.
RXUQ46AMYM hiệu suất cao hơn trong quá trình hoạt động định mức
Hiệu suất cao hơn 
Hệ VRV X dãy sản phẩm mở rộng, gồm các model công suất từ 6HP đến 60HP. Dàn nóng RXUQ46AMYM đạt hiệu quả cao hơn ở thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn dòng VRV IV COP cao.
Dàn nóng VRV X gọn nhỏ hơn VRV IV COP cao
Dàn nóng VRV X nhỏ gọn hơn hệ VRV IV COP cao
d, Hiệu suất vận hành vượt trội
- Chức năng tự động nạp môi chất lạnh góp phần tối ưu hóa hiệu suất vận hành, chất lượng cao hơn và lắp đặt dễ dàng hơn. Chức năng tự động nạp môi chất lạnh sẽ tự động xác định lượng môi chất lạnh tối ưu cần được nạp. Chức năng này giúp ngăn ngừa sự thiếu tải hoặc tổn thất năng lượng do môi chất lạnh bị thừa hoặc thiếu.
RXUQ46AMYM tự động nạp môi chất lạnh
Chức năng tự động nạp môi chất lạnh ở RXUQ46AMYM
- Lắp đặt dễ dàng và chất lượng cao: Chức năng tự động nạp môi chất lạnh sẽ tự động hóa việc nạp 1 lượng môi chất lạnh thích hợp và đóng van chặn 1 cách đơn giản bằng cách nhấn nút sau khi đã nạp trước. Đơn giản hóa việc lắp đặt sẽ loại trừ được sự thiếu hay thừa lượng môi chất lạnh do sai sót trong việc tính toán, điều này giúp cho chất lượng lắp đặt cao hơn.
Lắp đặt dàn nóng RXUQ46AMYM dễ dàng

Việc lắp đặt dàn nóng RXUQ46AMYM dễ dàng và chất lượng cao

Cho dù sự rò rỉ môi chất lạnh xảy ra từ đường ống bên trong sau khi lắp đặt, thì lượng môi chất lạnh thích hợp vẫn có thể được nạp mà không cần phải tính toán số lượng vần thiết. Khởi động lại chế độ vận hành nạp môi chất lạnh tự động lần nữa sẽ đảm bảo sự tối ưu hiệu suất vận hành và chất lượng lắp đặt được duy trì.
đ, Độ tin cậy cao
- Bảng mạch in (PCB) Inverter mới: Các chức năng điều khiển của công nghệ Inverter đã được tích hợp trên bảng mạch in. Nâng cao độ tin cậy và điều này làm giảm số lượng linh kiện và kích thước bảng mạch. Kiểm soát dạng sóng mới giúp cải thiện dung sai của sự biến thiên trong cung cấp điện áp. Cho dù nguồn cung cấp điện có bất thường, dòng điện vượt mức sẽ bị ngăn chặn và vận hành vẫn tiếp tục. Độ bền của bảng mạch in Inverter được cải thiện bằng cách thay đổi tụ điện cho máy nén sang tụ Film.
Bảng mạch Inverter mới
Dàn nóng RXUQ46AMYM dùng bảng mạch in (PCB) Inverter mới
e, Tiện nghi
Độ ồn hoạt động thấp
- Cải thiện hiệu suất giải nhiệt, giúp giảm độ ồn khi vận hành. Độ ồn của model RXUQ46AYM chỉ 67dBA. 
- Các công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng nhằm tối ưu hóa thiết kế của quạt giúp tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.
RXUQ46AMYM lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và độ ồn thấp
Dàn nóng RXUQ46AMYM lưu lượng gió lớn, áp suất cao, độ ồn thấp
Tính năng hoạt động ban đêm
- Đối với các khu vực ngoài trời bị giới giạn về độ ồn cho các thiết bị, thì dàn nóng VRV X đáp ứng được yêu cầu đó nhờ khả năng hoạt động với độ ồn thấp. Chế độ tự động vận hành êm ban đêm sẽ bắt đầu sau khi nhiệt độ ngoài trời đạt mức cao nhất được 8 giờ và duy trì liên tục trong 9 giờ kế tiếp trước khi vận hành bình thường trở lại.
Tính năng hoạt động êm ban đêm RXUQ46AMYM
Tính năng hoạt động êm ban đêm ở dàn nóng RXUQ46AMYM
f, Thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao
- Dàn trao đổi nhiệt tích hợp cao: Dàn trao đổi nhiệt cả 4 năm đảm bảo diện tích trao đổi nhiệt lớn. Điều này cải thiện hiệu suất trao đổi nhiệt mà không tăng kích thước. Dàn trao đổi nhiệt hiệu quả cao nhờ giảm trở lực dòng không khí với việc di chuyển qua ống giải nhiệt nhỏ có đường kính Ø7.
- Thiết kế tối ưu bên trong để đảm bảo sự ổn định của luồng khí: Các thành phần điện đã được thu nhỏ lại và đặt trong không gian chết của miệng gió nhằm giảm sự cản trở dòng không khí.

 
Thiết kế tối ưu bên trong để đảm bảo ổn định luồng khí

Thiết kế tối ưu bên trong để đảm bảo sự ổn định của luồng khí

- Việc bảo trì máy RXUQ46AMYM dễ dàng: Các thành phần điện từ nằm ở vị trí hợp lý phía trên giúp rút ngắn quá trình bảo trì máy. Hơn nữa, bộ trao đổi nhiệt ở phía trước có thể được sử dụng hiệu quả để cải thiện hiệu suất của nó.
- Làm mát đầy đủ cho các thành phần điện: Dàn nóng RXUQ46AMYM được thiết kế với hộp điện đặt bên trên giữa khu vực áp suất thấp và cao. Thiết kế này cho phép lưu lượng gió lớn hơn đi từ áp suất thấp đến áp suất cao do chênh lệch áp suất cao hơn.
Làm mát đủ cho các thành phần điện
Làm mát đủ cho các thành phần điện
Loại bỏ hiện tượng trở hút: Không ảnh hưởng đến lưu lượng gió của quạt, các thành phần điện được thiết kế lại đặt ở phía trên tận dụng không gian chết. Điều này làm loại bỏ hiện tượng trở hút.
- Độ an toàn cao cả khi nhiệt độ môi trường cao: Có thể giữ cho hoạt động ổn định ngay cả ở nhiệt độ môi trường cao bằng cách làm lạnh mô đun điện Inverter. Điều này giúp duy trì khả năng điều hòa không khí và giảm tỷ lệ hư hỏng.
Độ an toàn cao cả khi nhiệt độ môi trường cao
Độ an toàn cho dàn nóng RXUQ46AMYM cao cả khi nhiệt độ môi trường cao
- Động cơ ODM: Daikin là nhà sản xuất duy nhất áp dụng động cơ ODM với tính năng quay ổn định và hiệu quả về mặt thể tích.
Ưu điểm của ODM: Nhờ đường kính rotor lớn, mô men xoắn lớn với cùng lực điện từ, vòng quay ổn định ở mọi tốc độ, có thể vận hành với số vòng quay ít.
dong-co-odm-tinh-nang-quay-on-dinh-hieu-qua-cao
Động cơ ODM với tính năng quay ổn định
f, Nhiều lựa chọn cho vị trí lắp đặt
- Giới hạn đường ống dài: Chiều dài đường ống dài giúp việc thiết kế linh hoạt hơn, có thể phù hợp với các tòa nhà có kích thước lơn.
Giới hạn đường ống của RXUQ46AMYM dài
Giới hạn đường ống của hệ thống dài
- Tỷ lệ kết nối: Dàn nóng đơn RXUQ46AMYM kết nối với các dàn lạnh đạt công suất kết nối tối đa 200%. 
- Áp suất tĩnh ngoài cao: Dàn nóng hệ VRV X đạt được áp suất tĩnh ngoài cao lên đến 78.4Pa, đảm bảo sự tản nhiệt hiệu quả và giúp thiết bị vận hành ổn định theo bố trí phân cấp hoặc tập trung. Thêm lựa chọn về góc của cửa chớp, phương pháp giải nhiệt hiệu quả ở cả cách bố trí phân cấp hoặc tập trung.
g, Hệ thống ổn định và đáng tin cậy
- Hệ thống vận hành kiểm tra chính xác và ổn định hơn: Dàn nóng trung tâm RXUQ46AMYM kết hợp với chức năng vận hành kiểm tra hiệu quả và đơn giản, không chỉ đấy nhanh quá trình lắp đặt, mà còn nâng cao chất lượng cài đặt tại công trình.
+ Tự động kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và dàn lạnh để xem liệu dây dẫn có bị lỗi hay không.
+ Tự động kiểm tra tình trạng của van chặn ở mỗi dàn nóng để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành thông suốt.
+ Xác định chiều dài đường ống để tối ưu hóa vận hành
- Đơn giản hóa vận hành và dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng lắp đặt. Hệ thống VRV X RXUQ46AMYM sử dụng đèn LED 7 đoạn để hiển thị thông tin vận hành hệ thống, cho phép hiển thị trạng thái vận hành, tạo thuận lợi cho việc vận hành và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng 1 cách dễ dàng.
- Bảng mạch PC điều khiển tiên tiến. Công nghệ bọc SMT áp dụng cho toàn bộ bản mạch điều khiển của máy tính cải thiện đặc tính chống nhiễu. Bảo vệ bản mạch điều khiển của máy tính chống lại ảnh hưởng của cát và thời tiết ẩm ướt.
Bản mạch điều khiển Inverter mới của dàn nóng RXUQ46AMYM
Bảng mạch PC điều khiển tiên tiến
- Dải nhiệt độ hoạt động rộng lên đến 49oC giúp hạn chế về vị trí lắp đặt. Phạm vi nhiệt độ hoạt động để làm mát có thể được thực hiện khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 49oC. Điều này cho phép hoạt động ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.
- Vận hành luân phiên tự động: Khi khởi động, VRV X series sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động luân phiên để đảm bảo cân bằng thời gian hoạt động của từng dàn nóng nhằm tăng tuổi thọ của thiết bị và vận hành ổn định.
- Tính năng vận hành dự phòng kép được tăng cường ở dàn nóng trung tâm VRV X RXUQ46AMYM, bảo đảm việc sử dụng máy điều hòa tại khu vực này ở mức độ lớn nhất bằng việc kích hoạt khẩn cấp các chức năng vận hành dự phòng ngay cả khi có sự cố xảy ra ở 1 hệ thống thiết bị điều hòa không khí.
Tính năng vận hành dự phòng kép ở dàn nóng RXUQ46AMYM
Tính năng vận hành dự phòng kép
- Đối với hệ VRV X mới thì việc bảo trì hệ thống dễ dàng, cho phép tắt dàn lạnh mà không cần tắt toàn bộ hệ thống. Điều này thật là tiện lợi trong thời gian bảo trì vì những dàn lạnh còn lại vẫn hoạt động bình thường.
Tổng quát về hệ thống VRV X:
- Công suất cao, từ 6HPđến 60HP, đáp ứng nhu cầu của các tòa nhà lớn.
- Dàn nóng đơn chỉ có 2 kiểu dáng và kích thước, không chỉ đơn giản hóa về quá trình thiêt kế, mà còn mang tính linh động cho hệ thống ở 1 cấp độ mới
- Công suất dàn nóng tăng lên với gia số là 2HP, nhu cầu khách hàng có thể đáp ứng 1 cách chính xác hơn.
Điều hòa trung tâm VRV X RXUQ46AYM 46HP

Dàn nóng VRV X RXUQ46AMYM công suất 46HP

Trên đây, Sen Việt đã giới thiệu thông số ký thuật, đặc điểm của dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin RXUQ46AMYM công suất 46HP hệ VRV X loại 1 chiều.Quý khách có thể tham khảo thêm các model khác tại danh mục điều hòa trung tâm Daikin VRV

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV X RXUQ46AMYM 1 chiều

- Dàn nóng ba.
- Loại 1 chiều, hệ VRV X
- Tổ hợp 3 dàn nóng đơn: 
RXUQ12AYM + RXUQ14AYM + RXUQ20AYM.

- Kết nối tối đa tổ hợp 64 dàn lạnh.
- Công cụ kết nối các dàn nóng BHFP22P151.
- Công suất làm lạnh: 130.0kW ~ 444,000BTU/h.
- Kích thước: (1,657x1,240x765)+(1,657x1,240x765)+(1,657x1,240x765)
mm.
- Trọng lượng: 215+275+291kg.
- Độ ồn: 67dBA.
- Kết nối đường ống lỏng / hơi: 
Ø19.1mm/Ø41.3mm (Hàn)

Tags:
Hotline
34.204.198.73
1