So sánh sản phẩm

5 Lý Do Nên Chọn Đơn Vị Uy Tín Để Bảo Dưỡng Máy Điều Hòa

5 Lý Do Nên Chọn Đơn Vị Uy Tín Để Bảo Trì, Bảo Dưỡng Điều Hòa

Sau một thời gian dài không sử dụng, máy lạnh cần phải được bảo trì, bảo dưỡng trước khi dùng. Điều đó sẽ giúp cho máy hoạt động tốt, tăng tuổi thọ và tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Tuy nhiên, nhiều gia đình thường không chủ động trong vấn đề này mà thường chờ đến khi vào hè cần sử dụng điều hòa mới gọi thợ. Theo các chuyên gia, chúng ta nên có kế hoạch bảo dưỡng máy lạnh trong tháng 2,3 hàng năm vì đầu năm lượng công trình lắp máy mới và nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng chưa cao nên các bên sẽ có chương trình khuyến mại giá tốt. Vì vậy chúng ta có nhiều cơ hội để lựa chọn đơn vị uy tin, giá cả phù hợp. Và dưới đây, Sen Việt cùng bạn tìm hiểm 5 lý do tại sao nên chọn đơn vị uy tín để gọi bảo dưỡng điều hòa.

1. Nhân viên tận tâm, nhiệt tình

Hầu hết để giữ được uy tín, thương hiệu trên thị trường, nhân viên tại các công ty uy tín luôn được đào tạo bài bản từ tác phong, cử trỉ, lời ăn tiếng nói với khách hàng. Luôn đặt khách hàng ở vị trí trọng tâm trong mọi hành động. Vì vậy, khi làm việc với họ bạn sẽ thấy họ rất tận tâm, nhiệt tình và công khai, minh bạch, rõ ràng mọi vấn đề trong quá trình làm việc, không có sự mập mờ, chặt chém về giá cả và cũng như lừa bịp khách hàng nhằm trục lợi.

2. Chất lượng dịch vụ tốt

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản hàng năm. Giống như tại Proshop Sen Việt, đội ngũ kỹ sư, thợ điện lạnh đều có trình độ chuyên môn đầu vào, sau đó phải trải qua các khóa huấn luyện, đào tạo thực tế của hãng điều hòa nổi tiếng Daikin, họ phải thi và đạt được các chứng chỉ nâng cao nghiệp vụ hàng năm của hãng. . Họ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện bảo dưỡng một cách hiệu quả và đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định.

3. Đảm bảo an toàn

Bảo dưỡng máy lạnh cần được thực hiện đúng cách để tránh nguy cơ gây cháy nổ hoặc các vấn đề an toàn khác. Một thợ điện lạnh tay nghề cao, uy tín sẽ tuân thủ các quy trình an toàn và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng hệ thống của bạn hoạt động an toàn.

Đội ngũ thợ điều hòa của Proshop Sen Việt được trang bị bảo hộ lao động

Đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh của Proshop Sen Việt được trang bị bảo hộ lao động trước khi ra công

4. Tiết kiệm chi phí

Khi làm việc với các đơn vị uy tin, khách hàng sẽ được báo giá chi phí dịch vụ 1 cách công khai, minh bạch trước khi thực hiện. Thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống để phát hiện vấn đề và đưa ra giải pháp cùng chi phí cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra xác nhận đồng ý thực hiện dịch vụ thì nhân viên mới bắt đầu tiến hành công việc. Như vậy sẽ không có phát sinh sau khi thợ xử lý xong. Thậm chí, các công ty họ còn công khai giá niêm yết trên website để khách hàng tham khảo và đó chính là giá họ sẽ áp dụng. Tuy nhiên, một số đơn vị vì để câu khách, đưa công khai trên web 1 báo giá rất rẻ nhưng đến khi khách hỏi thì lại báo giá 1 kiểu. Hoặc tự ý làm không có sự xác nhận giữa 2 bên trước đó, làm xong mới đưa ra 1 bảng công việc với giá cả đi kèm, khiến khách hàng rơi vào thế bị động và thôi thì đành phải thanh toán chứ biết làm sao bây giờ. Trong hành trình hơn 15 năm trong việc cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy lạnh cho nhà dân, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, ... Sen Việt đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng gọi đến và yêu cầu: Em cho chị 1 bạn tay nghề thật giỏi, tận tâm và nhiệt tình đến kiểm tra và xử lý dứt điểm giúp chị nhé, chứ chị đã từng gọi thợ ở công ty A.. đến kiểm tra, sửa và bạn báo phải thay thế cái gì đó chị cũng đồng ý thay rồi mà vài hôm máy lại không hoạt động được em à.

- Với các đơn vị lớn, chuyên nghiệp họ sẽ có những gói hợp đồng bảo dưỡng định kỳ. Khi tham gia gói bảo dưỡng này khách hàng sẽ được chiết khấu và hệ thống sẽ được bảo dưỡng 1 cách định kỳ giúp máy hoạt động tốt, tăng tuổi thọ. Như vậy, khách hàng sẽ giảm được nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng về sau vì hệ thống của bạn đã được các đơn vị lên kế hoạch bảo dưỡng định kỳ tránh để bị hỏng hóc nặng mới xử lý.

5. Bảo hành và hỗ trợ sau bảo dưỡng

Một đơn vị uy tín họ sẽ cam kết về bảo hành sau khi thực hiện xong dịch vụ. Nếu không may có vấn đề gì xảy ra mà thời gian bảo hành vẫn họ, họ sẽ thực hiện bảo hành theo đúng cam kết với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. thường cung cấp các chính sách bảo hành tốt và hỗ trợ sau bảo dưỡng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xuất hiện sau khi bảo dưỡng, bạn có thể yên tâm được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Tại Sen Việt, dịch vụ của Quý khách sẽ được bảo hành trong 6 tháng kể từ ngày thực hiện xong và đưa vào sử dụng.

Như vậy, việc lựa chọn được 1 đơn vị uy tín để bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy lạnh cho bạn là điều rất quan trọng. Vậy làm thế nào để có cơ hội lựa chọn được 1 đơn vị uy tín, chuyên nghiệp phục vụ cho mình Sen Việt khuyên bạn hãy chủ động việc này trước khi mùa hè nóng bức bắt đầu (tầm tháng 2, 3 ) hoặc ký gói bảo dưỡng định kỳ với 1 đơn vị lớn, uy tín, chuyên nghiệp họ sẽ chủ động làm việc đó thay bạn.

Hiện tại, Sen Việt có gói hợp đồng bảo dưỡng định kỳ với chiết khấu cao, quý khách cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ 1900 4488 - 082 2222 716.

PROSHOP DAIKIN SEN VIỆT CAM KẾT:

- Tuyệt đối không gian dối, lừa bịp khách hàng nhằm trục lợi.

- Không tư vấn, lôi kéo khách hàng sửa chữa hoặc thay thế linh kiện không rõ nguồn gốc nhằm trục lợi trong quá trình thực hiện.

- Luôn lấy tính trung thực, tác phong chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

- Nếu khách hàng phát hiện nhân viên kỹ thuật thực hiện gian dối, không trung thực vui lòng phản ánh qua số 19004488, Sen Việt sẽ chịu phạt gấp 3 lần chi phí thực hiện.

Tags:,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan

Hotline
44.223.39.67
1