So sánh sản phẩm

Tính năng dàn lạnh cassette âm trần điều hòa trung tâm

Dàn lạnh cassette âm trần điều hòa trung tâm Daikin VRV

Dàn lạnh cassette âm trần điều hòa trung tâm loại đa hướng thổi có cảm biến là 1 trong 16 kiểu dàn lạnh của hệ VRV. Trong bài viết trước, Sen Việt đã giới thiệu đến Quý khách 1 cách tổng quát về hệ điều hòa trung tâm VRV. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về tính năng và đặc điểm của từng kiểu dàn lạnh. Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu kiểu dàn lạnh cassette âm trần đa hướng thổi có cảm biến.

Đặc điểm của dàn lạnh cassette âm trần điều hòa trung tâm Daikin VRV

- Phát hiện sự hiện diện của người và nhiệt độ sàn để tạo ra sự thoải mái và tiết kiệm điện năng

- Nhờ vào chức năng điều khiển hướng gió độc lập, hướng gió có thể được điều khiển riêng cho mỗi miệng gió thổi để ngăn gió lùa khó chịu và phân phối không khí 1 cách tối ưu.

- Cảm biến hiện diện hồng ngoại phát hiện sự hiện diện của người và điều chỉnh hướng gió thổi tự động nhằm mục đích ngăn gió lùa. Với độ cao trần 2.7m thì phạm vi phát hiện (đường kính) khoảng 8.5m. Với độ cao trần 3.5m thì phạm vi phát hiện (đường kính) khoảng 11.5m. Với độ cao trần 4.0m thì phạm vi phát hiện (đường kính) khoảng 13.5m. Cảm biến hiện diện hồng ngoại phát hiện tại vị trí cao 80cm từ trên sàn nhà.

- Cảm biến sàn hồng ngoại phát hiện nhiệt độ sàn và tự động điều chỉnh hoạt động của dàn lạnh để giảm mức chênh lệch giữa nhiệt độ trần và sàn. Với độ cao trần 2.7m thì phạm vi phát hiện (đường kính) khoảng 11m. Với độ cao trần 3.5m thì phạm vi phát hiện (đường kính) khoảng 14m. Với độ cao trần 4.0m thì phạm vi phát hiện (đường kính) khoảng 16m. Cảm biến hiện diện hồng ngoại phát hiện tại bề mặt sàn.

- Dàn lạnh cassette âm trần điều hòa trung tâm Daikin VRV cung cấp luồng gió thổi 360o ở tất cả các hướng để phân bổ nhiệt độ đồng đều hơn. Hiệu suất năng lượng được cải thiện hơn nhờ vào việc sử dụng bộ trao đổi nhiệt mới với kích cỡ ống nhỏ hơn, động cơ quạt DC, bơm nước xả DC. Độ ồn hoạt động thấp. Bơm nước xả có sẵn trong máy với độ nâng nước xả 850mm. Có thể lựa các mức lưu lượng gió: 3 mức và tự động (lưu lượng gió tự động có thể sử dụng với điều khiển BRC1E62). Máng nước xả được xử lý bằng 1 lớp ion bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây tắc nghẽn và mùi hôi (tuổi thọ của ống ion bạc tùy thuộc vào điều kiện sử dụng, nhưng cần được thay thế 2 hoặc 3 năm 1 lần).

- Chế độ cảm biến của bộ cảm biến:

+ Chế độ cảm biến thấp của bộ cảm biến (mặc định là Tắt): Khi không có người trong phòng, nhiệt độ cài đặt được thay đổi 1 cách tự động. Hệ thống sẽ tự động tiết kiệm năng lượng bằng cách phát hiện có người hay không ở trong phòng. Nhiệt độ cài đặt được thay đổi tự động nếu trong phòng không có người.

+ Chế độ dừng máy của bộ cảm biến (mặc định tắt): Khi không có người trong phòng, hệ thống sẽ tự động ngừng. Hệ thống tự động tiết kiệm điện năng nhờ vào việc phát hiện trong phòng có người hay không. Dựa vào các điều kiện người sử dụng cài đặt trước, hệ thống tự động dừng nếu trong phòng không có người.

+ Cài đặt hướng gió độc lập: Hướng gió có thể điều khiển riêng biệt tại 4 miệng gió thổi. Có thể được lựa chọn vị trí từ 0 đến 4, đảo gió, chặn gió, không có cài đặt riêng.

Chức năng đảo hướng gió tự động của dàn lạnh cassette âm trần

+ Chức năng chặn hướng gió: Hoàn toàn thoải mái nhờ điều chỉnh hướng từng luồng gió và "chức năng chặn luồng gió". Chức năng chặn luồng gió sẽ ngăn luồng gió không mong muốn bằng cách giảm vận tốc gió. Có thể cài đặt bằng điều khiển từ xa BRC1E62, không cần sử dụng miếng che miệng gió thổi (phụ kiện). Chức năng này chỉ hoạt động khi sử dụng tất cả các luồng gió thổi tròn. Không được sử dụng chức năng này khi dùng thêm miếng1 che miệng gió thổi (phụ kiện). Chức năng này dễ dàng cài đặt bằng điều khiển từ xa

Với dàn lạnh cassette âm trần đa hướng thổi có cảm biến thì có thể kết nối với các kiểu dàn nóng trung tâm VRV. Thông số kỹ thuật, đặc điểm của từng model máy, Quý khách xem tại danh mục Dàn lạnh VRV.

Tags:,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan

Hotline
44.223.39.67
1