So sánh sản phẩm

Nên Chọn Điều Hòa Multi S Daikin Lắp Cho Căn Hộ 2, 3 Phòng

Trong bài viết giới thiệu về hệ thống điều hòa multi Daikin, Sen Việt đã giới thiệu đến Quý khách 1 cách tổng quát về các hệ multi của Daikin mới nhất đến năm 2020. Hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày 1 cách chi tiết, cụ thể nhất về hệ thống điều hòa multi S Daikin để lý giải cho đề xuất của Sen Việt là nên chọn hệ điều hòa multi S cho căn hộ có 2, 3 phòng nhỏ thay vì chọn loại điều hòa 2 dàn rời..
Để lựa chọn dòng điều hòa để lắp cho căn hộ nhỏ, diện tích từ 40 - 70 mét vuông, có 2 đến 3 phòng Quý khách có thể lựa chọn dòng máy 2 dàn rời (2 dàn nóng đi với 2 dàn lạnh) hoặc hệ multi S. Việc lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và việc tối đa hóa không gian. Còn Sen Việt đề xuất Quý khách dùng hệ thống điều hòa multi S. Do trong gia đình, ít khi chúng ta bật đồng thời cùng lúc cả 2 hoặc 3 phòng, nên hệ multi là phù hợp nhất đối với nhu cầu này đồng thời nó có thể cung cấp thêm công suất cao hơn khi 1 dàn lạnh hoạt động. Kết quả là phòng được làm lạnh nhanh hơn và có thêm không gian ban công cho các mục đích sử dụng khác.
- Hệ Multi S chỉ có máy 1 chiều, sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới ga R32 thân thiện với môi trường. Phù hợp với những căn hộ chung cư, nhà riêng có 2 hoặc 3 phòng, diện tích nhỏ. Chỉ cần duy nhất 1 
dàn nóng có thể kết nối với tối đa 3 dàn lạnh. Loại dàn lạnh kết hợp trong hệ này là dàn kiểu treo tường. Trường hợp vận hành 1 dàn lạnh, tất cả công suất sẽ tập trung cho 1 phòng đó, tối đa 3.43kW. So với hệ 2 dàn rời, multi S có thể cung cấp công suất lạnh cao hơn khi vận hành cho 1 phòng.

1. Các Công Suất Dàn Nóng, Dàn Lạnh Điều Hòa Multi S Daikin

a, Dàn nóng hệ multi S

- MKC50RVMV công suất 18,000BTU kết nối tối đa 3 dàn lạnh.
- MKC70SVMV công suất 24,000BTU kết nối tối đa 3 dàn lạnh.

b, Dàn lạnh hệ multi S

CTKC25RVMV công suất 9,000BTU
CTKC35RVMV công suất 12,000BTU
CTKC50RVMV công suất 18,000BTU
CTKC60RVMV công suất 21,000BTU
CTKC71RVMV công suất 24,000BTU
Chi tiết thông số kỹ thuật của từng model sản phẩm, mời Quý khách tham khảo tại danh mục
điều hòa multi Daikin.

c, Bảng kết nối công suất giữa dàn nóng MKC50RVMV, MKC70SVMV với các dàn lạnh

ket-noi-dan-nong-mkc50rvmv-voi-dan-lanh-ctkc

Công suất kết nối của dàn lạnh với dàn nóng MKC50RVMV

ket-noi-dan-nong-mkc70svmv-voi-dan-lanh-ctkc

Công suất kết nối của dàn lạnh với dàn nóng MKC70SVMV

2. Tính năng của dàn nóng, dàn lạnh điều hòa multi S Daikin

+ Điều khiển từ xa cho dàn lạnh CTKC
dieu-khien-tu-xa-cho-dan-lanh-multi-s

Điều khiển từ xa cho hệ thống điều hòa multi S

+ Luồng gió dễ chịu
- Cánh đảo gió mạnh mẽ: Cánh đảo gió điều chỉnh độ mở của miệng gió để đạt được góc thổi tối ưu.
- Cánh hướng dòng rộng: Cánh hướng dòng với góc rộng được uốn cong giúp tăng hiệu quả thổi gió bất kể vị trí đặt dàn lạnh.
- Đảo gió tự động theo phương đứng (lên xuống): Tính năng tự động đảo gió lên xuống phân bố gió đều khắp phòng.
- Chế độ luồng gió thoải mái: ngăn gió lùa thổi thẳng vào người. Để ngăn gió lùa, cánh đảo gió di chuyển hướng lên trên trong khi vận hành.
+ Vận hành ưu việt
- Tốc độ quạt tự động: Bộ vi xử lý tự động điều khiển tốc độ quạt để giảm độ ẩm và điều chỉnh nhiệt độ phòng về mức cài đặt.
- Dàn lạnh hoạt động êm: Độ ồn của dàn lạnh giảm khi hoạt động bằng cách chọn chế độ quạt thấp bằng điều khiển từ xa.
- Chức năng làm khô: Vận hành loại bỏ độ ẩm trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng phù hợp nhất có thể. Chức năng này cũng sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ gió.
- Làm lạnh cực nhanh: Nhanh chóng tối đa hóa hiệu ứng làm lạnh ở bất kỳ chế độ vận hành nào. Trong chế độ này, máy điều hòa hoạt động ở công suất tối đa.
+ Lối sống tiện nghi
- Chế độ chờ tiết kiệm điện: Ngay cả khi không hoạt động, máy điều hòa vẫn cần điện năng để duy trì chế độ chờ. Tuy nhiên, nhờ vào tính năng này, lượng điện cần thiết được giảm thiểu.
- Chế độ ECONO: chế độ này cho phép vận hành hiệu quả bằng cách giới hạn lượng điện năng tiêu thụ tối đa. Tính năng này hữu ích trong việc ngăn ngừa CB nhảy khi máy lạnh hoạt động cùng lúc với các thiết bị điện khác trên cùng 1 mạch điện.
- Nút Bật/Tắt trên dàn lạnh dễ dàng bật máy khi điều khiển bị mất hoặc hết pin.
- Điều khiển qua điện thoại (thiết bị tùy chọn): Bộ điều hợp tùy chọn này và ứng dụng của nó biến chiếc điện thoại thông mình thành điều khiển từ xa, có thể sử dụng trong nhà hoặc bên ngoài. Kết hợp với nhau giúp duy trì sự thoải mái trong khi vẫn tiết kiệm điện năng và loại bỏ nỗi lo quên tắt điều hòa.
+ Vệ sinh
- Phin lọc khử mùi Apatit Titan: Phin lọc chứ apatit titan cao cấp. Nó sẽ bắt bụi siêu nhỏ micro hấp thụ và khử mùi hôi. Phin lọc có thể sử dụng đến 3 năm nếu được bảo dưỡng phù hợp.
- Phin lọc chống mốc
- Mặt nạ phẳng dễ lau chùi bằng vải mềm, người dùng dễ tháo khi vệ sinh bên trong
- Khử mùi: Khi vận hành chế độ làm lạnh và làm khô, dàn lạnh hấp thụ mùi hôi trước khi thổi gió.
- Máng nước xả có thể tháo rời giúp giảm thời gian vệ sinh và đảm bảo vẻ ngoài hoàn hảo.
+ Hẹn giờ
- Hẹn giờ Bật/Tắt đếm ngược - xuôi: cho phép cài đặt hẹn giờ tắt (đến 12 giờ sau đó) và giờ bật (đến 12 giờ sau đó) chỉ với việc ấn nút Hẹn giờ Bật/Tắt trên điều khiển từ xa.
- Chế độ ban đêm: Bấm nút hẹn giờ tắt sẽ tự động chọn chế độ ban đêm. Chức năng này ngăn ngừa hiện tượng quá lạnh để có 1 giác ngủ ngon. Sau 60 phút, nhiệt độ phòng sẽ tăng 0.5oC đối với chế độ làm lạnh.
+ An tâm
- Tự khởi động lại (sau khi mất điện)
- Tự chẩn đoán bằng điều khiển từ xa: Mã lỗi được hiển thị trên màn hình điều khiển từ xa giúp việc bảo trì nhanh chóng và dễ dàng.
+ Tính năng của dàn nóng
- Bảo vệ điện áp cao thấp: Các thành phần điện tiếp tục vận hành bình thườn trong lúc điện áp biến động cao hoặc thấp để duy trì hoạt động bình thường ở 130V.
- Xử lý chống ăn mòn cho cánh tản nhiệt của dàn nóng. Bề mặt cánh trao đổi nhiệt được phủ 1 lớp nhựa a-cri-lích mỏng để tăng khả năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối.

3. Đặc điểm của hệ thống điều hòa multi S Daikin

Đối với hệ điều hòa multi S, một dàn nóng có thể kết nối với 3 dàn lạnh.
- Trường hợp vận hành 1 dàn lạnh, tất cả công suất sẽ tập trung cho 1 phòng tối đa 3.43kW. So với hệ thống 2 dàn rơi, multi S có thể cung cấp công suất lạnh cao hơn khi vận hành cho 1 phòng.
dan-lanh-he-dieu-hoa-multi-s-van-hanh

Trường hợp 1 dàn lạnh vận hành trong hệ thống điều hòa multi S

1-dan-lanh-he-dieu-hoa-2-dan-roi-van-hanh

Trường hợp 1 dàn lạnh vận hành trong hệ thống sử dụng 2 dàn nóng rời Non-Inverter

- Trường hợp vận hành 2 dàn lạnh, multi S vẫn có thể cung cấp cùng công suất lạnh như hệ 2 dàn nóng rơi.
2-dan-lanh-he-dieu-hoa-multi-s-van-hanh

Trường hợp 2 dàn lạnh vận hành trong hệ thống điều hòa multi S

2-dan-lanh-he-dieu-hoa-2-dan-roi-van-hanh

Trường hợp 1 dàn lạnh vận hành trong hệ thống sử dụng 2 dàn nóng rời Non-Inverter

Các đặc điểm chính của hệ thống:

a, Làm lạnh cực nhanh

- Hệ thống điều hòa không khí multi S được thiết kế và phát triển để làm lạnh nhanh hơn so với các model thông thường . Tính năng này cực kỳ hữu ích khi nhà có khách đột xuất hoặc làm lạnh nhanh cho phòng ngủ. Chỉ cần ấn nút "Super Powerful".

he-dieu-hoa-multi-sa-lam-lanh-nhanh-trong-19-phut

Hệ điều hòa multi S làm lạnh nhanh trong 19 phút

tap-trung-cong-suat-lam-lanh-nhanh-cho-1-phong
Tập trung công suất để làm lạnh nhanh cho 1 phòng

- Kiểm soát độ ẩm thông minh: Chức năng này được cải tiến để gia tăng sự thoải mái cho người sử dụng bằng cách thêm tính năng kiểm soát độ ẩm giúp giảm độ ẩm trong lúc làm lạnh trong khi vẫn đạt được nhiệt độ mong muốn. Ngay cả khi nhiệt độ phòng như nhau, bạn sẽ cảm thấy mát hơn khi độ ẩm thấp. Nguyên nhân là do cơ thể người thoát nhiệt khi mồ hôi trên da bay hơi. Khi không khí khô, mồ hôi bay hơi nhanh hơn, giải pháp 1 lượng lớn nhiệt trên cơ thể. Tuy nhiên, khi không khí ẩm, nhiệt không thoát ra được và con người cảm thấy nóng và khó chịu. Hiểu rõ vấn đề này, Daikin đã phát triển công nghệ tạo ra sự cân bằng giữa nhiệt độ và độ ẩm trong phòng.
- Thoải mái với tốc độ quạt tự động: Trong lúc cài đặt tốc độ quạt tự động, khi nhiệt độ phòng gần đạt đến nhiệt độ cài đặt, tốc độ quạt dàn lạnh sẽ tự động giảm để giữ độ ẩm ở mức thấp và tránh việc dừng hoạt động. Với cách thức vận hành này, hệ thống sẽ ít gió lùa trong khi vẫn làm lạnh phòng liên tục.

dieu-hoa-multi-thoai-mai-voi-toc-do-quat

Điều hòa multi S mang lại sự thoải mái với tốc độ quạt tự động

b, Hệ thống điều hòa multi S tiết kiệm năng lượng đến 30%.

- Điều khiển môi chất lạnh thông minh: được thiết kế và phát triển với mục đích tiết kiệm điện năng. Van tiết lưu: Công nghệ điều khiển môi chất lạnh thông minh của Daikin cho phép hệ thống điều chỉnh hiệu quả lượng môi chất lạnh. Độ chính xác trong điều khiển môi chất lạnh lên đến 80% tốt hơn những dòng thông thường và có thể điều khiển lúc tải thấp.

he-thong-dieu-hoa-multi-s-tiet-kiem-30-%-nang-luong

Hệ multi S tiết kiệm đến 30% năng lượng

- Máy nén DC Inverter Daikin được thiết kế để tiêu thụ điện năng ít hơn. Trong thử nghiệm kéo dài 30 ngày so sánh dòng không Inverter và multi S, máy nén của multi S tiêu thụ ít hơn máy nén không Inverter 30% điện năng.
- Để chứng minh multi S hiệu quả về mặt năng lượng, Daikin đã tiến hành vận hành thực tế tại 1 chung cư từ ngày 06/03 đến ngày 06/05/2017. Kết quả cho thấy multi S tiết kiệm đúng như đã trình bày trên.

so-sanh-dien-tieu-thu-thuc-te-dong-multi-s

Đồ thị so sánh điện năng tiêu thụ thực tế của dòng Non-Inverter và multi S

c, Độ bền cao

- Hoạt động trong điều kiện áp biến động quá cao hoặc quá thấp mà không xảy ra sự cố. Bo mạch chính có thể chịu được các biến động điện áp cao và thấp từ 130 đến 440V. Máy multi S có thể vận hành bình thường khi điện đáp trong khoảng 130 và 264V. Ngay cả khi điện áp biến động đột ngột từ 0 đến 440V, máy Daikin vẫn có thể hoạt động trở lại mà không xảy ra sự cố gì. 
- Chống ăn mòn mưa axit

canh-tan-nhiet-multi-daikin-chong-an-mon-mua-axit.

Dàn nóng điều hòa multi S Daikin được xử lý chống ăn mòn của mưa axit

- Chất lượng sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn nội bộ: Để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, toàn bộ dàn nóng và dàn lạnh đều được kiểm tra toàn diện nhằm đảm bảo vận hành lâu dài và tin cậy.
- Chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc gia: Không chỉ đảm bảo theo tiêu chuẩn nội bộ, sản phẩm của Daikin còn vượt qua các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn Thái Lan và tiêu chuẩn Indonesia.
- Ngăn ngừa quẩn gió: Do các căn hộ nhỏ hoặc chung cư có không gian khá hạn chế cho việc lắp đặt nhiều dàn nóng. Multi S cho phép kết nối 3 dàn lạnh vào 1 dàn nóng. Ngoài ra, khi các dàn nóng được lắp đặt gần với nhau mà không đủ tản nhiệt, hiện tượng quẩn gió có thể xảy ra, ảnh hưởng đến công suất làm lạnh, làm giảm hiệu suất và độ bền của máy điều hòa.

d, Tiện lợi

Điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh xua tan mọi nỗi lo. Bạn có thể điều khiển toàn bộ hệ thống điều hòa nhà mình bất kỳ khi nào, bất kỳ nơi đâu ..

dieu-khien-bang-dien-thoai-thong-minh
Điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh thật tiện lợi

cach-dmobile-van-hanh
Cách Dmobile vận hành

Trên đây, Sen Việt đã trình bày 1 cách chi tiết nhất đến Quý khách hệ thống điều hòa multi S. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, bảo hành 5 năm máy nén khi Quý khách mua hàng tại Proshop Daikin Sen Việt (chính sách ưu đãi của Proshop dành riêng cho khách hàng). Hàng luôn có sẵn kho, Quý khách cần tư vấn, hỗ trợ thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ 0966.666.233 - 0243.763.3496. Sen Việt sẵn sàng tư vấn, cử thợ kỹ thuật xuống khảo sát, lên phương án thiết kế miễn phí cho Quý khách dù bạn có mua hàng của Sen Việt hay không. Quý khách có thể tham khảo báo giá bán lẻ dành cho khách lắp đặt tại bài viết Báo giá điều hòa multi Daikin 2 chiều.
Tags:,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan

3.237.34.21
Ashburn
1
Ashburn