So sánh sản phẩm

Điều Khiển Từ Xa Có Dây Thời Trang BRC1H61W/H Dành Cho Hệ VRV

Điều Khiển Từ Xa Có Dây Thời Trang BRC1H61W/H Đen - Trắng

Sen Việt xin giới thiệu đến Quý khách điều khiển từ xa có dây thời trang BRC1H61W/H dành riêng cho hệ điều hòa trung tâm VRV. Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn chỉ với 85x85mm phù hợp cho bất kỳ không gian nội thất nào. Sở hữu 2 màu đen - trắng giúp tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho căn phòng.

1. Thông số kỹ thuật của điều khiển từ xa có dây BRC1H61W/H

Model BRC1H61W BRC1H61K
Màu Trắng Đen
Kích thước 85x85x25mm
Trọng lượng 110g
Đèn nền LCD có sẵn
Tín hiệu trạng thái (LED) xanh dương hoạt động bình thường
đỏ có lỗi
xanh lá kết nối Bluethooth
Số dàn lạnh kết nối tối đa 1 nhóm (lên đến 16 dàn lạnh)
Kết nối dàn lạnh thông qua P1-P2 của dàn lạnh
Công nghệ Bluetooth không dây Bluetooth năng lượng thấp 4.2 trở lên
Ứng dụng Daikin App cho người lắp đặt
Hệ điều hành yêu cầu iOS 12 trở lên / Android 9 trở lên

2. Các đặc điểm của điều khiển từ xa có dây BRC1H61W/H

a, 2 Màu Đen - Trắng

- Sở hữ 2 màu đen - trắng, bộ điều khiển từ xa mới này giúp tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho căn phòng. Với kích thước 85x85mm, bộ điều khiển này cực kỳ nhỏ gọn và trở nên rất phù hợp cho bất kỳ không gian nội thất nào.
dieu-tu-xa-co-day-thoi-trang-den-trang

Điều khiển từ xa có dây thời trang 2 màu Đen - Trắng

b, Kiểu dáng thiết kế hiện đại

- Giống như sự hoàn hảo mà thiết kế tròn mang lại, bộ điều khiển từ xa này cho phép bạn kiểm soát không khí tối ưu trong không gian của mình.
dieu-tu-xa-co-day-thiet-ke-hien-dai

Thiết kế của BRC1H61W/H hiện đại

c, Giao diện thân thiện

- Bộ điều khiển từ xa này kết hợp nhiều tính năng nhưng thao tác đơn giản. Nút điều khiển cảm ứng trên màn hình giúp cho việc điều khiển trở nên đơn giản và thú vị.
brc1h61w-giao-dien-than-thien

Điều khiển từ xa BRC1H61W/H giao diện thân thiện

d, Ứng dụng Daikin cho người lắp đặt

- Đơn giản hóa các cài đặt như là cài đặt ban đầu và cài đặt các giới hạn nhiệt độ. Giao diện trực quan đơn giản hóa các cài đặt nâng cao như kích hoạt tiết kiệm năng lượng, hạn ché cài đặt. Vận hành dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người lắp đặt. Có công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng.

đ, Cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn

- Ứng dụng điện thoại được kết nối với bộ điều khiển này cung cấp 2 chế độ, chế độ chủ sở hữu / quản trị viên và chế độ người cài đặt (không có chế độ người sử dụng).
- Trong khi cài đặt truyền thống ở bộ điều khiển vẫn có thể thực hiện, thì chế độ cài đặt này giúp cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn với cài đặt tại chỗ thông qua ứng dụng điện thoại thông minh, thiết lập nhiều cài đặt cùng 1 lúc, lư và sử dụng lại các cài đặt.

e, Tính năng duy trì nhiệt độ thoải mái

- Duy trì nhiệt độ phòng ở phạm vi nhiệt độ đã cài đặt trong thời gian không có người sử dụng bằng cách tạm thời khởi động máy điều hòa không khí khi đã được nhấn Tắt.
- Chức năng duy trì nhiệt độ cải tiến: Nhiệt độ cài đặt cho tính năng này là nhiệt độ mong muốn được duy trì. So với điều khiển hiện tại thì nhiệt độ cài đặt thấp hơn khi làm lạnh và cao hơn khi sưởi.

f, Chức năng của điều khiển từ xa có dây BRC1H6W/H

chuc-nang-dieu-khien-brc1h61w

Chức năng điều khiển BRC1H6W/H

chuc-nang-dieu-khien-BRC1H61W-1
Chức năng tiếp theo của điều khiển BRC1H6W/H
Trên đây, Sen Việt đã giới thiệu đến Quý khách điều khiển từ xa có dây thời trang BRC1H61W/H. Quý khách cần tư vấn thêm hoặc báo giá sản phẩm, vui lòng liên hệ 0966666233. Sản phẩm dành riêng cho hệ VRV, Quý khách tham khảo thêm dòng máy này tại danh mục điều hòa trung tâm Daikin.
Tags:,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan

Hotline
34.239.176.54
1