So sánh sản phẩm

Điều Hòa Công Nghiệp Daikin Lắp Cho Nhà Xưởng

 

Để lắp điều hòa cho các không gian rộng như nhà xưởng, nhà máy, kho bãi, xí nghiệp, bệnh viện ... thì cần phải đảm bảo nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật cũng như việc lựa chọn máy phải đáp ứng được các yêu cầu về công suất, tính năng đặc biệt, độ bền, ... Và Daikin là hãng điều hòa nổi tiếng trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy điều hòa công nghiệp với công suất lớn, tính năng hiện đại, độ bền cao đáp ứng được yêu cầu làm mát và thông gió cho các không gian như trên.

Điểm gì tạo nên sự khác biệt và lý do vì sao máy lạnh công nghiệp Daikin lại là lựa chọn số 1 để lắp cho nhà xướng, nhà máy, kho lạnh, bệnh viện ....

Thứ 1, Tiết kiệm năng lượng: Sử dụng công nghệ inverter và heat pump tiên tiến giúp gia tăng hiệu suất và giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

Thứ 2, Giải pháp đa dạng: Cung cấp các giải pháp đa dạng cho những ứng dụng yêu cầu độ chính xác cao trong điều khiển nhiệt độ và chất lượng không khí.

Thứ 3. Điều khiển theo khu vực: Điều hòa không khí Packaged của Daikin kết hợp với ống gió để phân bố gió đến những khu vực cần thiết.

lap-dieu-hoa-cong-nghiep-daikin-nha-may-kho-xuong

Máy công nghiệp Daikin mang đến các giải pháp đa dạng cho những ứng dụng yêu cầu độ chính xác cao

1. Điều hòa công nghiệp Daikin loại tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp.
Gió sẽ được thổi trực tiếp từ dàn lạnh với chụp gió. Giải pháp điều hòa hiệu quả bằng việc bố trí nhiều máy phù hợp với không gian nhà xưởng. Việc lắp máy gần tường sẽ không ảnh hưởng đến việc bố trí trong nhà máy, ngay cả khi có sự thay đổi.

a, Thông số kỹ thuật

b, Đặc điểm, tính năng


2. Máy lạnh công nghiệp Daikin loại tủ đứng đặt sàn nối ống gió
♦ Giấu trần nối ống gió.
Dòng tủ đứng đặt sàn nối ống gió và giấu trần nối ống gió thì hơi lạnh được dẫn truyền thông qua hệ thống ống gió. Giải pháp cho cả không gian nhà xưởng bằng đường ống dẫn gió trên đỉnh của dàn lạnh.

Tags:,

Tin cùng danh mục

Hotline
44.223.39.67
1