So sánh sản phẩm

Hệ thống điều hòa trung tâm tổng Daikin VRV

Hệ thống Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV

Daikin VRV IV là thế hệ mới nhất trong dòng máy điều hòa trung tâm của hãng Daikin. Sản phẩm đa dạng về công suất và tính năng đáp ứng quy mô của mọi công trình đồng thời nâng cao khả năng tiết kiệm điện năng, tiện nghi và dễ dàng lắp đặt.

Những đặc điểm nổi bật của hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV

Dãy sản phẩm được mở rộng: 3 kiểu kết nối lên đến 60HP

- Loại COP cao tiết kiệm điện năng: cho phép tiết kiệm thêm điện năng 12HP - 50HP với 4 kiểu model mới. So với hệ VRV III thì COP ở chế độ làm lạnh của VRV IV tăng 11%.

- Loại tiêu chuẩn: Cung cấp công suất lên đến 60HP (6HP - 60HP với 3 model mới). So với hệ trung tâm VRV III thì diện tích lắp đặt của VRV IV giảm 14%, trọng lượng sản phẩm giảm 22%.

- Loại tiết kiệm diện tích thiết kế nhỏ gọn: Điều hòa trung tâm VRV IV thiết kế gọn nhẹ 18HP - 50HP với 17 kiểu model mới. So với VRV III thì diện tích lắp đặt của VRV IV giảm 43% và trọng lượng sản phẩm giảm 35%. Dãy công suất từ 18HP - 50HP.
Dễ dàng lắp đặt nhờ thiết kế của Daikin VRV IV gọn nhẹ. Thiết kế cải tiến đáp ứng những công nghệ đỉnh cao. Hiện thực hóa công nghệ nhỏ gọn với hiệu suất vượt trội. Lợi ích của thiết kế mới giúp: Gia tăng diện tích bề mặt của dàn trao đổi nhiệt giúp trao đổi nhiệt tốt hơn; Dễ bảo trì; Làm mát đầy đủ cho các thành phần điện; Loại bỏ hiện tượng trở hút gia tăng lưu lượng gió.

Tiết kiệm điện năng: COP cao và công nghệ VRT tiên tiến.

Điều hòa trung tâm VRV 4 có hiệu suất cao hơn

Công nghệ tiết kiệm điện năng tiên tiến nhất cho hệ thống VRV. Hệ thống VRV IV hiện nay sử dụng công nghệ VRT tự động điều chỉnh nhiệt độ môi chất lạnh theo nhu cầu của từng khu vực và điều kiện thời tiết, do đó cải thiện hiệu suất năng lượng thường niên và duy trì sự thoải mái. Với công nghệ tiên tiến này, chi phí vận hành được giảm xuống thấp nhất.

Ở chế độ làm lạnh, nhiệt độ bay hơi tăng lên để giảm thiểu tối đa sự chênh lệch với nhiệt độ ngưng tụ. Ở chế độ sưởi, nhiệt độ ngưn tụ giảm xuống để giảm thiểu tối đa sự chênh lệch đối với nhiệt độ bay hơi. Như vậy, máy nén sẽ làm việc ít hơn làm giảm điện năng tiêu thụ.

Điện năng được giảm xuống bằng cách này!

- Điều hòa trung tâm VRV IV được thiết kế linh động hơn. Đường ống dài mang tới sự linh động trong thiết kế đáp ứng nhu cầu của các tòa nhà lớn.

Điều hòa trung tâm VRV 4 thiết kế linh động

Tỷ lệ kết nối từ 50 - 200%

Áp suất tĩnh ngoài cao lên đến 78.4Pa, đảm bảo sự tản nhiệt hiệu quả và giúp thiết bị vận hành ổn định theo bố trí phân cấp hoặc tập trung.

- Sản phẩm mang lại tiện nghi nhờ độ ồn thấp

- Tính năng tiên tiến đảm bảo hệ thống ổn định và vận hành thử nghiệm chính xác hơn.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV kết hợp chức năng vận hành thử nghiệm hiệu quả và đơn giản, không chỉ đẩy nhanh quá trình lắp đặt, mà còn nâng cao chất lượng cài đặt tại công trình. Máy sữ tự động kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và dàn lạnh để xem liệu dây dẫn có bị lỗi hay khong. Kiểm tra và chỉnh sửa chiều dài ống thực tế. Tự động kiểm tra tình trạng của van chặn ở mỗi dàn nóng để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành thông suốt.

Hệ thống VRV 4 sử dụng đèn LED 7 đoạn để hiển thị thông tin vận hành hệ thống, cho phép hiển thị trạng thái vận hành, tạo thuận lợi cho việc vận hành thử và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng 1 cách dễ dàng.

Bộ cấu hình VRV: + Giải pháp phần mềm tiên tiến cho phép tạo cấu hình hệ thống và chạy thử nghiệm thu dễ dàng. + Cần ít thời gian hơn trên mái nhà (sân thượng) để cấu hình dàn nóng. + Hệ thống đa chức năng ở các khu vực khác nhau có thể được quản lý chính xác theo cùng 1 cách qua đó tạo thuận lợi cho vận hành thử các hạng mục chính được thực hiện 1 cách dễ dàng. + Các cài đặt ban đầu cho dàn nóng có thể dễ dàng khôi phục.

Khi khởi động, VRV IV sẽ kích hoạt chế độ hoạt động luân phiên để đảm bảo cân bằng thời gian hoạt động của từng dàn nóng để tăng tuổi thọc của thiết bị và vận hành ổn định.

Tính năng I-demand, giới hạn điện năng tiêu thụ được cài đặt chính xác với 11 cấp độ. Có thể thực hiện cắt giảm công suất đỉnh tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Chức năng vận hành dự phòng kép cho những sự cố không mong muốn bằng việc kích hoạt khẩn cấp các chức năng vận hành dự phòng ngay cả khi có sự cố xảy ra ở 1 hệ thống thiết bị điều hòa không khí. Trong trường hợp sự cố xảy ra, chế độ vận hành khẩn cấp có thể được kích hoạt dễ dàng cho phép hệ thống còn lại hoạt động ở một mức giới hạn nào đó.

Chức năng vận hành dự phòng máy: Nếu xảy ra sự cố ở 1 dàn nóng... Chế độ vận hành khẩn cấp được thiết lập và kích hoạt 1 cách dễ dàng bằng điều khiển từ xa cho dàn lạnh (dành cho các hệ thống bao gồm 2 hoặc nhiều dàn nóng)

Chức năng vận hành máy nén dự phòng: Nếu sự cố xảy ra ở 1 máy nén ... Chế độ hoạt động khẩn cấp dễ dàng được thiết lập và kích hoạt bởi dàn nóng đơn RX(Y)Q14-20TA

Phạm vi hoạt động linh hoạt của hệ thống VRV IV giúp giảm thiểu giới hạn của vị trí lắp đặt. Dãy hoạt động sưởi có thể xuống thấp đến -20oC, trong khi làm lạnh lên đến 49oC. Đạt được kết quả này là nhờ việc sử dngj máy nén dạng vòng áp suất cao.

Điều hòa trung tâm VRV IV mang đến những tính năng bảo trì cho phép tắt dàn lạnh mà không cần tắt toàn bộ hệ thống VRV. Tính năng này tiện lợi trong thời gian bảo trì vì những dàn lạnh còn lại vẫn hoạt động bình thường.

- Sản phẩm mang lại tiện nghi vì độ ồn thấp nhờ việc cải thiện hiệu suất tản nhiệt, giúp giảm độ ồn khi vận hành.

Lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và công nghệ yên tĩnh: không làm tăng độ ồn, những công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng để tối ưu hóa thiết kế quạt và gia tặng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

Lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và công nghệ yên tĩnh

Tính năng hoạt động êm ban đêm: Bo mạch dàn nóng tự động ghi nhớ thời gian khi nhiệt độ ngoài trời lên cao nhất. Nó sẽ kích hoạt chế độ vận hành êm ban đêm sau 8 giờ và trở lại chế độ bình thường sau đó khi duy trì trong 9 giờ.

- Công nghệ tiên tiến giúp đạt được hiệu suất vận hành cao

Máy nén biến tần DC kích thước nhỏ công suất lớn. Động cơ ODM với tính năng quay ổn định và hiệu quả về mặt thể tích.

Dàn trao đổi nhiệt tích hợp cao: Hệ VRV IV cải thiện đặc tính bằng cách tăng diện tích dàn trao đổi nhiệt trong khi không thay đổi không gian lắp đặt.

Bản mạch PC điều khiển tiên tiến đa dạng: Công nghệ bọc SMT áp dụng cho toàn bộ bản mạch điều khiển của máy tính cải thiện đặc tính chống nhiều. Bảo vệ bản mạch điều khiển của máy tính chống lại ảnh hưởng của cát và thời tiết ẩm ướt.

Kỹ thuật làm mát dùng môi chất, đảm bảo sự ổn định của nhiệt độ bản mạch điện. Thiết kế bên trong đồng nhất tăng sự êm dịu của dòng khí. Giảm kích thước chi tiết, sắp đặt giảm không gian chết của cơ quạt giảm trở lực dòng khí.

Cải thiện mức độ tin cậy khi nhiệt độ môi trường cao. Có thể làm mát bộ Inverter công suất ổn định ngay cả khi nhiệt độ môi trường cao, giúp duy trì năng suất máy điều hòa và giảm tỷ lệ lỗi xảy ra.

- kết nối tối đa 64 dàn lạnh khi chỉ dùng dàn lạnh VRV; Kết nối tối đa 32 dàn lạnh khi chỉ dùng dàn lạnh dân dụng; Kết nối tối đa 32 dàn lạnh khi kết hợp giữa dàn lạnh dân dụng và dàn lạnh VRV.
Chi tiết về sản phẩm, Quý khách xem tại danh mục "Điều hòa trung tâm Daikin"

Tags: ,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan