So sánh sản phẩm

Điều hòa treo tường Daikin 2 chiều Inverter FTHF

Tính năng và đặc điểm nổi bật của điều hòa treo tường 2 chiều Inverter ga R32 model FTHF series

Xin giới thiệu các tính năng và đặc điểm nổi bật điều hòa treo tường Daikin FTHF model 2017. Dòng máy này loại treo tường 2 chiều Inverter tiết kiệm điện, dùng ga R32 thân thiện với môi trường. Các model FTHF series sẽ thay thế có model FTXM và FTHM. Quý khách có click vào link để tải catalogue máy TẠI ĐÂY.

1. Các model máy treo tường FTHF series

- FTHF25RVMV   9,000BTU 

- FTHF35RVMV  12,000BTU

FTHF50RVMV  18,000BTU

- FTHF60RVMV  21,000BTU

- FTHF71RVMV  24,000BTU

2. Các tính năng và đặc điểm của dòng máy treo tường 2 chiều Inverter FTHF series

Đặc trưng của máy là sử dụng hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo chuyển động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng bề mặt cong mà dòng chảy tiếp xúc. Daikin đã vận dụng hiện tượng này để điều khiển luống gió chuyển động sát bề mặt của tường hoặc trần trong phòng giảm thiểu luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

- Hiệu suất năng lượng vượt trội

Dòng FTHF đạt hiệu suất năng lượng từ 5.3 đến 6.5, nhờ vào sự kết hợp của công nghệ điều khiển DC Inverter của Daikin và môi chất lạnh thế hệ mới R32.

- Hiệu ứng Coanda

Mặt nạ Coanda thổi luồng gió hướng lên cao, luồng gió được làm lạnh ở phía gần trần, và sau đó phủ xuống bên dưới, tạo ra môi trường tiện nghi và giảm gió lạnh thổi vào người.

dieu-hoa-daikin-fthf-hieu-ung-coanda

Hiệu ứng Coanda ở dòng máy điều hòa FTHF series

- Mắt thần thông minh có ở các dàn lạnh FTHF

Chức năng này ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người trong phòng.

mat-than-thong-minh-dieu-hoa-daikin-fthf35rvmv

Mắt thần thông minh trên dàn lạnh của điều hòa Daikin FTHF

- Điều khiển thông minh (Tùy chọn thêm)

Giúp Quý khách có thể điều khiển máy điều hòa nhà mình từ bất cứ đâu, duy trì không gian thoải mái tiện nghi đồng thời tiết kiệm điện năng. Cho phép điều khiển tại nhà hoặc vắng nhà và lập lịch hàng tuần.

- Tiết kiệm năng lượng

Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt động phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy không Inverter

- Hoạt động mạnh mẽ

Máy điều hòa treo tường 2 chiều Inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

- Thoải mái

Dòng máy FTHF điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, giảm thiểu cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ cài đặt, mang lại sự thoải mái cao hơn với máy không Inverter.

- Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Tinh lọc không khí bằng công nghệ khử mùi từ phin lọc Apatit Titan. Trong khi các lớp vi sợi kích cỡ micromet của phin lọc giữ bụi lại thì Apatit Titan có tác dụng hấp thụ các chất gây dị ứng và khử mùi hôi. Mang lại cho gia đình Quý khách 1 bầu không khí trong lạnh. Nếu Quý khách thực hiện vệ sinh phin lọc 6 tháng 1 lần thì sau 3 năm mới phải thay thế.

- Model FTHF sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32

Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng ga R32, không gây suy giảm tần Ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.

- Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

- Dàn lạnh hoạt động êm ái

Với quạt cấp thấp nhất, model FTHF25RVMV có độ ồn khi vận hành chỉ 25dBA. Khi Quý khách lựa chọn chế độ dàn nóng / dàn lạnh hoạt động êm độ ồn giảm từ 3 đến 4dBA, mang đến cho Quý khách giấc ngủ ngon.

dieu-hoa-daikin-fthf25rvmv-rhf25rvmv

Điều hòa treo tường Daikin 2 chiều Inerter FTHF ga R32 nhiều tính năng nổi bật

Tags:,

Tin cùng danh mục

3.237.34.21
Ashburn
1
Ashburn