So sánh sản phẩm

Các Tính Năng Ưu Việt Của Điều Hòa Treo Tường Daikin 1 Chiều Inverter FTKY series

Dòng máy điều hòa treo tường FTKY series 1 chiều Inverter sử dụng ga R32 là model mới năm 2022, sản xuất tại Thái Lan. Daikin cho ra đời dòng này với rất nhiều tính năng ưu việt, ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại, mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm tuyệt vời. Tiếp theo, Sen Việt sẽ cùng Quý khách tìm hiểu các tính năng năng này nhé.
a, Chuẩn lọc khí
- Công nghệ Streamer - Công nghệ Daikin: Công nghệ làm sạch không khí độc đáo của Daikin, với cơ chế giải phóng các electron tốc độ cao va chạm với oxy, nitơ, hơi nước trong không khí giúp tạo ra các phần tử có đặc tính phân hủy mạnh mẽ, tác động ức chế các chất gây mùi, các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, phấn hoa, mạt bụi và các PM2.5 trong các thành phần gây dị ứng.

ftky50wvmv-cong-nghe-streamer-daikin-uc-che-sars-cov-2-99

Công nghệ Streamer - công nghệ Daikin

b, Phin lọc Enzynme Blue kết hợp PM2.5
- Phin lọc 2 lớp với sự kết hợp chức năng của 2 loại phin lọc Enzyme Blue và phin lọc PM2.5 mang lại hiệu quả kép vừa giúp loại bỏ các tác nhân gây mùi, chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, virus, vừa giúp loại bỏ các hạt bụi mịn PM2.5 giúp tinh lọc không khí.

phin-loc-Enzyme-Blue-loai-bo-mui-nam-moc-virut-ftky50

Phin lọc Enzyme Blue loại bỏ tác nhân gây mùi, chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, virus

c, Chức năng chống ẩm mốc két hợp STREAMER
- Khi ngưng chức năng làm lạnh hoặc khử ẩm, máy FTKY sẽ tự động hoạt động ở chế độ chỉ chạy quạt trong 1 giờ để làm khô bên trong dàn lạnh nhằm làm giảm sự phát sinh nấm mốc và các mùi khó chịu, đem lại luồng không khí mát mẻ , ngoài ra còn giúp duy trì hiệu suất và tuổi thọ của dàn lạnh. Bên cạnh đó Luồng điện Streamer phóng ra và làm khô bên trong dàn lạnh, dàn tản nhiệt và đường thổi gió và vô hiệu hóa các chất độc hại như vi rút, nấm mốc và các chất gây dị ứng.

chong-am-moc-ket-hop-streamer-ftky50wvmv-rky50wvmv

FTKY có chức năng chống ẩm mốc kết hợp STREAMER

d, Cảm biến ẩm - Humidity Sensor
- Với cảm biến này bên trong dàn lạnh FTKY giúp tăng cường khả năng khử ẩm và làm lạnh nhanh hơn 25% so với dòng mày thông thường, giúp mang lại cảm giác thoải mái tối đa ngay khi thời tiết oi bức.

- Bằng cảm biến độ ẩm, công suất của máy có thể được duy trì để giữ sự thoải mái liên tục.
đ, Luồng gió thoải mái Coanda
Luồng gió Coanda độc đáo giúp thổi gió hướng lên trên, đi dọc theo trần, đưa gió đến các góc của phòng mang lại không gian thoải mái, tránh gió thổi trực tiếp vào người. 
- Luồng gió Coanda trên FTKY được tạo ra vận dụng từ hiện tượng khoa học Coanda, khiến luồng hơi lạnh phả ra từ miệng gió được đẩy lên trần nhà rồi nhịp nhàng tỏa xuống, bao phủ toàn bộ khắp gian phòng.

ftky50wvmv-luong-gio-coanda

Luồng gió Coanda ở FTKY giúp tránh luồng gió thổi trực tiếp vào người

Trên đây, Sen Việt đã giới thiệu đến Quý khách các tính năng nổi bật của dòng máy treo tường FTKY series. Dòng này có các model FTKY25WAVMV/RKY25WAVMV công suất 9,000BTU; FTKY35WAVMV/RKY35WAVMV công suất 12,000BTU; FTKY50WVMV/RKY50WVMV công suất 18,000BTU; FTKY60WVMV/RKY60WVMV công suất 21,000BTU; Quý khách tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật, giá của sản phẩm tại danh mục điều hòa treo tường Daikin.

Tags:,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan

44.212.94.18
1