So sánh sản phẩm

Điểm Nổi Bật Của Máy Lọc Không Khí Daikin Với Công Nghệ Bảo Vệ Kép "Streamer + Ion Plasma" Độc Quyền

Trong bài viết này, Sen Việt sẽ cùng Quý khách khám phá các điểm nổi bật của dòng máy lọc không khí Daikin.
a, Công nghệ bảo vệ kép "Streamer & Ion Plasma" độc quyền
Với cơ chế ưu việt của công nghệ này mà máy lọc của Daikin lọc khí sạch hơn, nhanh hơn và triệt để hơn. Streamer phân hủy virus, vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây dị ứng bám trên phin lọc và Ion Plasma vô hiệu hóa các chất gây hại trong phòng, mang lại bầu không khí tinh khiết cho cả gia đình.
- Phân hủy: Công nghệ độc quyền Streamer có khả năng phân hủy lên đến 99,9% virus, vi khuẩn, các loại nấm mốc, chất gây dị ứng bám trên phin lọc. Hoạt động dựa trên cơ chế phóng điện plasma, Streamer tạo ra những dòng electron tốc độ cao, kết hợp với các thành phần trong không khí để tạo thành các phân tử oxy hóa có tốc độ phân hủy hơn gấp 1000 lần so với phóng điện thông thường, tương đương với sức mạnh phân hủy của một nhiệt lượng ở khoảng 100,000°C.
- Vô hiệu hóa: Công nghệ Ion Plasma vô hiệu hóa các chất gây hại đang lơ lửng trong không khí bằng cách tỏa ra các ion hoạt tính với nồng độ cao (25000 ion/cm3). Những ion hoạt tính này kết hợp với các thành phần của không khí để tạo thành các chất oxy hóa mạnh như gốc OH bám vào bề mặt chất gây hại và vô hiệu hóa chúng. Các chất gây hại đã bị Ion Plasma bắt giữ này tiếp tục bị hút vào trong máy, giữ lại trên phin lọc và bị Streamer phân hủy triệt để.
b, Tính năng tạo ẩm
- Bảo vệ da và sức khỏe mũi họng không bị khô bằng cách duy trì 1 lượng độ ẩm thích hợp trong phòng, dễ dàng kiểm tra và điều chỉnh theo ý muốn.
- Hơi sương tỏa ra trong lành và tinh khiết nhờ có công nghệ Streamer chiếu xạ diệt khuẩn bên trong khay nước tạo ẩm.
- Loại bỏ vi khuẩn trên phin lọc tạo ẩm. Có tác dụng sau 5 giờ trong không gian thử nghiệm 25m3.
- Giảm vi khuẩn trong nước tạo ẩm bằng streamer. Khay chứa nước tạo ẩm đã được chiếu xạ bằng Streamer cũng như phin lọc tạo ẩm để làm giảm vi khuẩn trong nước. Bằng cách giữ nước và khu vực xung quanh sạch sẽ máy lọc không khí sẽ cung cấp không khí và độ ẩm sạch cho cả phòng
- Các tính năng tạo độ ẩm: Khay nước tạo ẩm được tráng phủ ion bạc. Hệ thống bánh xe nước giúp ngăn phin lọc tạo ẩm khỏi bị nhúng nước trực tiếp.
may-loc-khong-khi-daikin-tao-am

Tính năng tạo ẩm ở máy lọc không khí Daikin

 
c, Tuổi thọ phin lọc cao - Kinh tế lâu dài
- Phin lọc tĩnh điện Hepa của Daikin có tuổi thợ lên đến 10 năm. Không cần thay phin lọc mùi nhờ công nghệ Streamer có khả năng phân hủy các chất gây mùi, giữ cho phin này luôn sạch.
phin-loc-khu-mui-hap-thu-phan-huy-mui-hoi

Phin lọc khử mùi hấp thụ và phân hủy mùi hôi

d, Phin lọc tĩnh điện Hepa loại bỏ 99,97% bụi mịn có kích thước từ 0.3 µm, bụi ít bị tắc nghẽn hơn so với phin lọc Hepa thông thường, từ đó nâng cao hiệu quả lọc sạch không khí và duy trì hiệu suất lọc của phin theo thời gian.
đ, Hút gió từ 3 hướng
- Lọc khí nhanh hơn ở mọi ngóc ngách với tính năng hút bụi mạnh mẽ từ 3 hướng: bên trái, bên phải và phía trước. Đường hút khí bẩn vào và đường tỏa khí sạch cách xa nhau giúp giảm thiểu lượng khí bẩn bị trộn lẫn với luồng không khí sạch thổi ra khỏi máy.
may-loc-khong-khi-daikin-hut-bui-hieu-qua-trong-khong-gian-lon

Sức hút mạnh mẽ từ 3 hướng giúp máy hút bụi hiệu quả trong không gian lớn

e, Thiết kế hình tháp thông minh
- Các phin lọc được sắp xếp dọc lên nhau và phủ kiens thiết diện máy, tạo thành cấu trúc hình tháp, đảm bảo tất cả không khí hút vào đều được đi qua hệ thống phin lọc và lọc sạch trước khi được thổi ra không gian phòng.
- Cách bố trí quạt hút theo trục dọc, giúp giảm độ ồn khi vận hành ở tốc độ cao.
thiet-ke-thang-dung-doc-dao

Máy lọc không khí Daikin được thiết kế thẳng đứng độc đáo

Trên đây, Sen Việt đã giới thiệu đến Quý khách các điểm mạnh của máy lọc không khí Daikin. Tiếp theo, mời Quý khách cùng lựa chọn cho gia đình mình 1 máy phù hợp với nhu cầu và diện tích phòng tại khung hình dưới đây.
Máy lọc không khí MC
 
Tags:,

Tin cùng danh mục

Hotline
44.223.39.67
1