So sánh sản phẩm

Vì sao không nên chờ đến mùa hè mới bảo dưỡng điều hòa

Không Nên Chờ Đến Mùa Hè Mới Bảo Trì, Bảo Dưỡng Máy Điều Hòa

Theo các chuyên gia, chúng ta không nên chờ đến mùa hè mới bảo dưỡng máy lạnh. Thay vào đó, nên thực hiện điều này trước khi nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng chưa tăng cao để tránh tình trạng quá tải, gọi hẹn lịch cả tuần vẫn chưa thấy thợ đến xử lý, mặc dù lúc đó đã phải chấp nhận chi trả mức phí tăng gấp 2,3 lần. Đặc biệt, với những gia đình có con nhỏ hoặc ông bà già, người bệnh thì quả là 1 vấn đề nan giải nếu những ngày nóng bức đỉnh điểm mà điều hòa không sử dụng được. Kể cả với những chủ cửa hàng, nhà hàng, khách sạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bị khách hàng phàn nàn vì nóng quá mà máy lạnh không hoạt động. Tại văn phòng công ty, công sở, xí nghiệp cũng không tránh được tình trạng nhân viên bị mệt mỏi dẫn đến giảm hiệu quả công việc khi trời nóng bức mà máy lạnh không hoạt động.

1. Nên bảo dưỡng máy lạnh trước khi hè đến

Sau một mùa đông dài không sử dụng, máy điều hòa không khí cần phải được bảo dưỡng trước khi sử dụng. Việc bảo dưỡng này sẽ làm cho máy hoạt động tốt, tăng tuổi thọ và tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Tuy nhiên, nhiều gia đình thường không chủ động bảo dưỡng mà thường chờ đến đầu mùa hè khi có nhu cầu sử dụng thì mới bảo dưỡng. Quý khách nên tham khảo bài viết vì sao cần phải bảo dưỡng, lợi ích và quy trình bảo dưỡng điều hòa gồm những bước nào?.
Theo các chuyên gia, thời gian bảo dưỡng các thiết bị điện nói chung và điều hòa nói riêng tốt nhất là dịp tháng 2, tháng 3. Bảo dưỡng tại thời điểm này, người dùng sẽ hưởng nhiều lợi ích từ giá thành đến sự tận tâm của thợ bảo dưỡng. Điều này cũng giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo cho mùa hè nắng nóng, tránh được trường hợp điều hòa bị hỏng, hết ga, không mát khi đang sử dụng.
bao-duong-bao-tri-dieu-hoa

Nên Bảo Dưỡng Máy Lạnh Vào Tháng 2,3 Để Tiết Kiệm Tới 35% Chi Phí

Theo ghi nhận của phóng viên, giá bảo dưỡng điều hòa trong thời điểm trước mùa hè chỉ dao động từ 250.000đ - 500.000đ/máy. Tuy nhiên, khi vào hè chi phí này có thể tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với bình thường. Theo lời kể của một số khách hàng thì vào mùa nắng nóng, đang dùng tự dưng điều hòa không mát, tìm thợ bảo dưỡng thật là khó, liên tục bị từ chối vì họ đã nhận full việc cả tuần rồi hoặc hẹn lịch phải từ 5-10 ngày nữa.

2. Cơ hội tiết kiệm được tới 35% phí Bảo trì, bảo dưỡng điều hòa từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 31/03/2023

Nhận thức được nhu cầu rất lớn của khách hàng trong việc bảo dưỡng máy lạnh trước mùa hè, và để tránh tình trạng quá tải trong công việc, Sen Việt đưa ra chương trình tri ân khách hàng như sau:
a, Máy cục bộ 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh
Bao gồm: máy treo tường, cassette âm trần, giấu trần nối ống gió, áp trần, tủ đứng. 01 bộ bao gồm 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh.
- 1 bộ giảm 10%;
- 2 bộ giảm 20%;
- 3 bộ giảm 30%
- Từ 4 bộ trở lên giảm 35%
b, Máy multi đa kết nối
- 1 dàn nóng + 2 dàn lạnh, giảm 20%;

- 1 dàn nóng + 3 dàn lạnh, giảm 30%;
- 1 dàn nóng + 4 dàn lạnh, giảm 35%;

c, Máy trung tâm VRV
- 1 dàn nóng, 2 dàn lạnh giảm 20%;
- 1 dàn nóng, 3 dàn lạnh giảm 30%;
- 1 dàn nóng, 4 dàn lạnh giảm 35%;

Chương trình trên áp dụng từ ngày 1/2/2023 đến hết ngày 31/03/2023, sau thời gian trên Khách hàng vui lòng chi trả chi phí ở bàng giá niêm yết. Những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì mà ký hợp đồng dài hạn bên Công ty sẽ có chính sách ưu đãi cụ thể cho từng công trình (ký hợp đồng nguyên tắc) Quý khách vui lòng đăng ký lịch bảo dưỡng cho Sen Việt theo số điện thoại 0967.821.067 để được phục vụ tốt nhất. Điều khác biệt nữa là Sen Việt phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Chủ Nhật. 
Việc bảo dưỡng máy điều hòa do Sen Việt thực hiện sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà người tiêu dùng cũng có thể tránh được tình trạng bị thay thế các linh kiện tốt trong sản phẩm.

bao-duong-bao-tri-dieu-hoa

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật điện lạnh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

tho-dien-lanh-sen-viet-san-sang-bao-duong-dieu-hoa

Anh em thợ Sen Việt đã sẵn sàng lên đường phục vụ Khách hàng

Mời Quý khách tham khảo bảng báo giá bảo dưỡng điều hòa do đội ngũ kỹ thuật của Sen Việt thực hiện. 

phut-rua-bui-ban-dan-nong-dieu-hoa-trung-tam-daiki

Bảo trì, bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, uy tín tại Proshop Daikin - Sen Việt

Tags:,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan

44.212.94.18
1