So sánh sản phẩm

Vì Sao Không Nên Chờ Đến Mùa Hè Mới Bảo Dưỡng Điều Hòa

Vì Sao Không Nên Chờ Đến Mùa Hè Mới Gọi Thợ Đến Bảo Dưỡng Điều Hòa

Theo các chuyên gia, chúng ta không nên chờ đến mùa hè mới bảo dưỡng máy lạnh. Thay vào đó, nên thực hiện điều này trước khi nhu cầu thị trường chưa tăng cao để tránh tình trạng quá tải, gọi hẹn lịch cả tuần vẫn chưa thấy thợ đến xử lý, mặc dù lúc đó đã phải chấp nhận chi trả mức phí tăng gấp 2,3 lần. Đặc biệt, với những gia đình có con nhỏ hoặc ông bà già, người bệnh thì quả là 1 vấn đề nan giải nếu những ngày nóng bức đỉnh điểm mà điều hòa không sử dụng được. Kể cả với những chủ cửa hàng, nhà hàng, khách sạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bị khách hàng phàn nàn vì nóng quá mà máy lạnh không hoạt động. Tại văn phòng công ty, công sở, xí nghiệp cũng không tránh được tình trạng nhân viên bị mệt mỏi dẫn đến giảm hiệu quả công việc khi trời nóng bức mà điều hòa không hoạt động.

1. Nên bảo dưỡng máy lạnh trước khi hè đến

Sau một mùa đông dài không sử dụng, máy điều hòa không khí cần phải được bảo dưỡng trước khi dùng. Việc này sẽ giúp cho máy hoạt động tốt, tăng tuổi thọ và tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Tuy nhiên, nhiều gia đình thường không chủ động bảo dưỡng mà thường chờ đến đầu mùa hè khi có nhu cầu sử dụng thì mới gọi thợ. Quý khách nên tham khảo bài viết vì sao cần phải bảo dưỡng, lợi ích và quy trình bảo dưỡng điều hòa gồm những bước nào?.
Theo các chuyên gia, thời gian bảo dưỡng các thiết bị điện nói chung và điều hòa nói riêng tốt nhất là dịp tháng 2, tháng 3. Bảo dưỡng tại thời điểm này, người dùng sẽ hưởng nhiều lợi ích từ giá thành đến sự tận tâm của thợ bảo dưỡng. Điều này cũng giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo cho mùa hè nắng nóng, tránh được trường hợp điều hòa bị hỏng, hết ga, không mát khi đang sử dụng.
bao-duong-bao-tri-dieu-hoa

Nên Bảo Dưỡng Máy Lạnh Vào Tháng 2,3 Để Tiết Kiệm Chi Phí

Theo ghi nhận của phóng viên, giá bảo dưỡng máy lạnh trong thời điểm trước mùa hè chỉ dao động từ 250.000đ - 500.000đ/máy. Tuy nhiên, khi vào hè chi phí này có thể tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với bình thường. Theo lời kể của một số khách hàng thì vào mùa nắng nóng, đang dùng tự dưng máy lạnh không mát, tìm thợ bảo dưỡng thật là khó, liên tục bị từ chối vì họ đã nhận full việc cả tuần rồi hoặc hẹn lịch phải từ 5-10 ngày nữa.

2. Liên Hệ Proshop Daikin Để Gọi Bảo Dưỡng Máy Điều Hòa

Quý khách có thể gọi tới 0822222716 - 19004488 để được tư vấn và yêu cầu hỗ trợ kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tất cả các ngày trong tuần.

PROSHOP DAIKIN SEN VIỆT CAM KẾT:

- Tuyệt đối không gian dối, lừa bịp khách hàng nhằm trục lợi.

- Không tư vấn, lôi kéo khách hàng sửa chữa hoặc thay thế linh kiện không rõ nguồn gốc nhằm trục lợi trong quá trình thực hiện.

- Luôn lấy tính trung thực, tính chuyên nghiệp, chất lượng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

- Nếu khách hàng phát hiện nhân viên kỹ thuật thực hiện gian dối, không trung thực, công ty sẽ chịu phạt gấp 3 lần chi phí thực hiện.

Những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng mà ký hợp đồng dài hạn bên Sen Việt sẽ có chính sách ưu đãi cụ thể cho từng công trình (ký hợp đồng nguyên tắc). Quý khách vui lòng đăng ký lịch bảo dưỡng cho Sen Việt theo số điện thoại 19004488 để được phục vụ tốt nhất. Điều khác biệt nữa là Sen Việt phục vụ Quý khách tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Chủ Nhật. 
Việc bảo dưỡng máy điều hòa do Sen Việt thực hiện sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà người tiêu dùng cũng có thể tránh được tình trạng bị thay thế các linh kiện tốt trong sản phẩm.

bao-duong-bao-tri-may-dieu-hoa-daikin

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật điện lạnh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

tho-dien-lanh-sen-viet-san-sang-bao-duong-dieu-hoa

Anh em thợ Sen Việt đã sẵn sàng lên đường phục vụ Khách hàng

phut-rua-bui-ban-dan-nong-dieu-hoa-trung-tam-daiki

Bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, uy tín tại TP Hà Nội & TP Hồ Chí Minh

Tags:,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan

Hotline
44.223.39.67
1