So sánh sản phẩm

Điều Hòa Treo Tường Daikin 1 Chiều Inverter FTKM

Tính năng của điều hòa treo tường 1 chiều Inverter Daikin FTKM series

Daikin FTKM series là model mới 2018, dòng điều hòa treo tường 1 chiều Inverter với mặ nạ COANDA tiết kiệm năng lượng. Mẫu thiết kế mới này có nhiều tính năng nổi bật, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Chi tiết thống số kỹ thuật, đặc điểm của từng mã sản phẩm mời Quý khách xem tại danh mục điều hòa treo tường 1 chiều Daikin. Hoặc có thể click vào link để tải bản catalogue của máy TẠI ĐÂY.

Điều hòa treo tường Daikin 1 chiều FTKM

Tính năng điều hòa treo tường Daikin 1 chiều Inverter

1. Thông số chung của điều hòa treo tường Daikin FTKM series

- Các model: FTKM25SVMV - 9,000BTU; FTKM35SVMV - 12,000BTU; FTKM50SVMV - 18,000BTU; FTKM60SVMV - 21,000BTU; FTKM71SVMV - 25,000BTU

- Loại 1 chiều Inverter

- Nguồn điện 1 pha, 220-240V, 50Hz

- Môi chất làm lạnh thế hệ mới R32 thân thiện môi trường

- Xuất xứ Thái Lan, Bảo hành 5 năm máy nén và 2 năm cho toàn bộ thiết bị

2. Các tính năng của máy điều hòa treo tường 1 chiều Inverter FTKM series

a, Luồng gió tiện nghi

- Cánh đảo gió đơn mạnh mẽ (FTKM25, FTKM35) sẽ phân phối đều trong lúc vận hành làm lạnh để tạo ra luồng gió mát cho các góc trong phòng.

- Cánh đảo gió kép mạnh mẽ (FTKM50, FTKM60, FTKM71) có thể trải rộng trong lúc vận hành làm lạnh để tạo ra luồng gió mát cho các góc trong phòng.

- Đảo gió góc trải rộng cung cấp luồng gió trải rộng hiệu quả đến khắp nơi trong phòng bất kể vị trí lắp đặt dàn lạnh.

- Đảo gió tự động phương đứng (lên và xuống) sẽ tự động thay đổi hướng cánh đảo gió lên và xuống để phân phối không khí lạnh đến khắp phòng.

- Đảo gió tự động theo phương ngang (trái và phải) tự động thay đổi hướng cánh đảo gió sang trái và phải để phân phối không khí lạnh đến khắp phòng.

- Luồng gió 3 chiều kết hợp cả đảo gió tự động phương ngang và đứng để tuần hoàn luồng gió lạnh đến tất cả các góc phòng thậm chí với không gian lớn hơn. Các cánh đảo này sẽ đảo theo thứ tự lần lượt.

- Chế độ luồng gió thoải mái COANDA thổi xa 10 mét (đối với model FTKM60, FTKM71). Nhờ vận hành làm lạnh thông minh và khử ẩm ở tải thấp để mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.

b, Điều khiển tiện nghi

- Hybrid Cooling (chức năng khử ẩm) giúp cân bằng độ ẩm ngay cả khi làm lạnh ở tải thấp bằng cách cải tiến bộ trao đổi nhiệt của dàn lạnh sang chế độ khử ẩm bất kỳ lúc nào. 

Đối với máy điều hòa thông thường, sau khi nhiệt độ đã đạt đến giá trị cài đặt, độ ẩm tăng lên sẽ khiến người sử dụng thấy oi bức. Đối với dòng FTKM-S, độ ẩm có thể được cân bằng khiến Quý khách cảm thấy thoải mái liên tục.

Chức năng khử ẩm của điều hòa 1 chiều Inverter FTKM

Cảm giác thoải mái nhờ độ ẩm được cân bằng

- Chế độ dàn lạnh hoạt động êm: Độ ồn hoạt động của dàn lạnh sẽ được giảm xuống khi cài đặt tốc độ quạt thấp trên điều khiển từ xa

- Chế độ dàn nóng hoạt động êm: Độ ồn hoạt động của dàn nóng có thể giảm xuống thấp hơn so với hoạt động định mức khi cài đặt trên điều khiển từ xa.

- Mắt thần thông minh tiết kiệm năng lượng (FTKM50, FTKM60, FTKM71) sử dụng cảm biến hồng ngoại để tự động điều chỉnh hoạt động của máy điều hòa dựa vào sự chuyển động người trong phòng. Nếu không có chuyển động trong vòng 20 phút, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt khoàng 2oC để tiết kiệm điện.

- Mắt thần thông minh 2 khu vực (chế độ tập trung và thoải mái) (FTKM25, FTKM35) sẽ sử dụng cảm biến hồng ngoại để hướng luồng gió thổi trực tiếp hoặc tránh vào người. Nếu không có sự chuyển động của người trong vòng 20 phút, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt khoảng 2oC để giảm lãng phí điện năng.

- Tốc độ quạt tự động: Bộ vi xử lý của bo mạch sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt đến mức cao để nhanh chóng giúp nhiệt độ phòng tiến đến giá trị cài đặt. Khi nhiệt độ phòng đạt đến giá trị nhiệt độ cài đặt, chức năng ngày sẽ tự động giảm tốc độ quạt xuống mức thấp hơn.

c, Tiện lợi cho cuộc sống hiện đại

- Chế độ làm lạnh nhanh giúp cho máy điều hòa FTKM có thể đạt nhiệt độ cài đặt 25oC nhanh hơn loại Inverter thông thường. FTKM-S mất 18 phút trong khi máy Inverter thông thường mất 25 phút.

Máy FTKM làm nhanh lanh chỉ 18 phút

Máy FTKM làm lạnh nhanh hơn 28% so với máy Inverter thông thường

Đối với máy Inverter thông thường, sau khi bật điều khiển, máy nén sẽ chạy nhanh dần. Tuy nhiên, dòng FTKM có thể giảm thời gian để đạt đến tốc độ quay tối đa nhằm tạo ra luồng gió lạnh tức thì khi vừa ra khỏi máy. Theo kết quả của phòng thí nghiệm Daikin, FTKM-S có thể làm cho nhiệt độ của luồng gió thoát ra mát hơn so với loại Inverter thông thường.

Chế độ làm lạnh tức thì của FTKM-S

Giải pháp làm lạnh tức thì của FTKM-S

- Tiết kiệm điện trong chế độ chờ sẽ giúp cho lượng điện năng tiêu thụ trong chế độ chờ giảm xuống

- Chế độ tiết kiệm điện sẽ giới hạn nguồn điện tiêu thụ tối đa của máy. Điều này giúp cải thiện hiệu suất hoạt động và mặt khác ngăn chặn thiết bị bảo vệ nguồn điện bị quá tải.

- Điều khiển từ xa không dây với đèn nền. Đèn nền LCD cho phép dễ dàng sử dụng điều khiển từ xa trong bóng tối. Những chức năng thường xuyên sử dụng nằm ở vị trí thuận tiện phía trên mặt của điều khiển từ xa.

- Nút nhấn Mở / Tắt trên dàn lạnh giúp Quý khách có thể khởi động bằng tay nếu điều khiển từ xa bị mất hoặc hết pin.

- Điều khiển qua điện thoại thông minh (phụ kiện bổ sung) và các ứng dụng trên điện thoại sẽ thay thế chức năng của điều khiển từ xa và có thể sử dụng bên trong hoặc bên ngoài nhà. Điều đó giúp duy trì tiện nghi và tiết kiệm điện, đồng thời loại bỏ được những lo lắng trong trường hợp quên tắt máy điều hòa khi đi ra ngoài.

d, Vệ sinh

- Phin lọc khử mùi Apatit Titan: Các vi sợi kích cỡ micromet sẽ giữ bụi lại, Apatit Titan sẽ hấp thụ các mùi và chất gây dị ứng cũng như là khử mùi hôi. Phin lọc này có thể sử dụng lên đến 3 năm trong điều kiện bảo dưỡng phù hợp.

- Bộ lọc không khí chống mốc (bộ lọc trước) là bộ lọc vệ sinh với phương pháp chống mốc.

- Mặt nạ phẳng dễ lau chùi, được làm sạch chỉ bằng 1 lần dùng khăn lau qua bề mặt phẳng nhẵn, mặt khác cũng dễ dàng tháo để vệ sinh kỹ hơn.

- Máng nước xả có thể tháo rời giúp làm giảm thời gian vệ sinh và đảm bảo được công việc vệ sinh được thực hiện sạch sẽ hơn.

- Bộ lọc bụi PM 2.5(tùy chọn) giữ lại hạt nhỏ có kích thước nhỏ đến 2.5 micromet.

- Khử mùi. Khi vận hành làm lạnh và khô bắt đầu hoạt động, dàn lạnh sẽ hấp thụ mùi hôi trước khi phân phối luồng khí.

đ, Cài đặt hẹn giờ

- Cài đặt thời gian mở / tắt đếm ngược. Thời gian mở và tắt có thể được cài đặt bằng 1 nút nhấn trong khoảng thời gian từ 1 đến 12 giờ và cứ tăng dần 1 giờ mỗi khi được nhấn. Khi hẹn giờ Tắt được cài đặt, chế độ cài đặt ban đêm sẽ tự động kích hoạt.

- Cài đặt thời gian mở / tắt 24 giờ có thể mở và tắt trong khoảng thời gian 24 giờ. Nó có thể cài đặt tăng hoặc giảm cứ 10 phút cho 1 lần nhấn trên nút hẹn giờ Mở / Tắt của điều khiển từ xa. Cài đặt thời gian mở và tắt có thể kết hợp chung với nhau.

- Cài đặt hẹn giờ hàng tuần cho phép cài đặt lên đến 4 chương trình cho mỗi ngày trong tuần. Ngoài ra, nó không chỉ cho phép duy nhất lập lịch mở và tắt máy mà còn cho phép cài đặt luôn nhiệt độ mong muốn trong các khoảng thời gian này. Chức năng sao chép sẽ giúp Quý khách cài đặt dễ dàng hơn khi thực hiện cài đặt chương trình lập lại giống nhau cho các ngày trong tuần.

- Chế độ cài đặt ban đêm sẽ tự động được kích hoạt khi Quý khách nhấn nút cài đặt thời gian tắt máy. Chế độ này sẽ giúp hạn chế tình trạng quá lạnh trong khi bạn ngủ. Sau khi được kích hoạt 60 phút, nhiệt độ cài đặt của máy sẽ tăng lên 0,5oC trong chế độ làm lạnh.

e, Cài đặt hẹn giờ

- Tự động khởi động lại máy sau khi mất nguồn điện. Máy sẽ ghi nhớ trạng thái cài đặt cho chế độ hoạt động, luồng gió, nhiệt độ ... và tự động trở về như cũ sau khi có điện trở lại.

- Xử lý chống ăn mòn cho cánh tản nhiệt của dàn nóng. Bề mặt được phủ 1 lớp nhựa a-cri-lích mỏng để tăng khả năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối.

- Bảo vệ điện áp cao - thấp: Khi điện áp được hạ xuống thấp hơn 130V hoặc cao hơn 440V, hệ thống máy điều hòa sẽ tự động tắt. Khi điện áp được điều chỉnh về giá trị ban đầu, hệ thống máy điều hòa sẽ tự động khởi động lại.

Điều hòa treo tường 1 chiều Inverter FTKM

Dòng máy FTKM bền bỉ không lo bị hư hỏng

Dòng máy này có CSPF cao nhờ sự kết hợp hiệu quả giữa vận hành làm lạnh và tiết kiệm năng lượng

Tags: ,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan