So sánh sản phẩm

Mách Bạn Cách Để Được Giảm 35% Giá Bảo Dưỡng Điều Hòa Multi

Báo Giá Bảo Trì, Bảo Dưỡng Hệ Thống Điều Hòa Multi

Hệ thống máy lạnh multi sau 1 khoảng thời gian sử dụng cần phải bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh, nạp ga. Nếu người dùng không thực hiện 1 cách định kì thì cục nóng sẽ giải nhiệt kém, hoặc dàn nóng và dàn lạnh sẽ trao đổi nhiệt kém, hoặc không thể trao đổi nhiệt dẫn đến quá lạnh và xảy ra hiện tượng chảy nước (đây là trường hợp khách hàng hay gặp phải nhất). 
Vậy mục đích của việc bảo dưỡng là kiểm tra tổng thể và xử lý các vấn đề của hệ thống để đảm bảo máy lạnh vận hành tốt nhất. Nếu bị bụi bẩn phải thực hiện vệ sinh, lau chùi. Nếu bị hỏng hóc phụ kiện phải được thay thế, sửa chữa kịp thời...
Hệ thống multi đa kết nối gồm 1 dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh, rất thông minh hiện đại, tốn ít vị trí để đặt dàn nóng. Tuy nhiên, việc bảo trì hệ này phức tạp và cần sự chỉnh chu hơn so với dòng máy điều hòa cục bộ. Để đảm bảo máy của gia đình hoạt động tốt vào những ngày hè oi bức sắp tới, Quý khách nên thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng trong thời gian tháng 2,3 hàng năm chứ không nên chờ đến hè khi máy có vấn đề mới gọi thợ đến sửa. Vì thời điểm hè nhu cầu lắp đặt máy, sửa chữa máy tăng rất cao nên sẽ rất khó gọi thợ và chi phí cũng tăng rất cao, có những lúc khác hàng phản ánh dù chấp nhận chi trả mức phí tăng 2,3 lần so với bình thường nhưng vẫn không đặt đươc lịch.
Bảng giá Sen Việt đưa ra dưới đây là của từng mặt lạnh, từng dàn nóng chưa có VAT. Kể từ ngày 1/2/2023 đến hết ngày 31/3/2023, khách hàng đăng ký dịch vụ bảo dưỡng tại Sen Việt sẽ tiết kiệm được tới 35% chi phí. Sau ngày này, giá dịch vụ sẽ áp dụng trong cột giá niêm yết. 
Những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì mà ký hợp đồng dài hạn bên Công ty sẽ có chính sách ưu đãi cụ thể cho từng công trình (ký hợp đồng nguyên tắc)
bao-gia-bao-duong-dieu-hoa-multi-daikin

Tiết Kiệm Được Đến 35% Chi Phí Bảo Trì, Bảo Dưỡng Điều Hòa Multi Daikin

Lưu ý:
- Áp dụng cho KH khu vực Hà Nội, các tỉnh khác vui lòng liên hệ 0966.666.233
- Những trường hợp bảo trì, bảo dưỡng ở vị trí thao tác khó hoặc yêu cầu cao chúng tôi sẽ khảo sát trước và đưa ra giải pháp, báo giá phù hợp trước khi làm, 
- Các trường hợp không bảo dưỡng từng bộ phận như không bảo dưỡng dàn lạnh giấu trần nối ống gió Sen Việt chỉ tính 30% phí kiểm tra bảo hành của bộ phận đó (chỉ áp dụng với dàn nóng, dàn lạnh).
- Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần cả Chủ Nhật.

Điều Hòa Sen Việt cam kết:
- Tuyệt đối không gian dối, lừa bịp khách hàng nhằm trục lợi.
- Không tư vấn, lôi kéo khách hàng sửa chữa hoặc thay thế linh kiện không rõ nguồn gốc nhằm trục lợi trong quá trình thực hiện.
- Luôn lấy tính trung thực, tính chuyên nghiệp, chất lượng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.
- Nếu khách hàng phát hiện nhân viên kỹ thuật thực hiện gian dối, không trung thực, công ty Sen Việt sẽ chịu phạt gấp 3 lần chi phí thực hiện.
bao-duong-dieu-hoa-multi-daikin

Vệ sinh cửa gió dàn lạnh âm trần nối ống gió multi Daikin

bao-tri-bao-duong-sua-chua-dan-nong-dieu-hoa-multi

Bảo trì, bảo dưỡng dàn nóng multi Daikin

Danh sách máy lạnh multi quý khách vui lòng xem tại danh mục điều hòa multi Daikin.
Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ phòng dịch vụ bảo hành: Ms Thu 0967821067
Tags:,

Tin cùng danh mục

Tin liên quan

44.212.94.18
1