So sánh sản phẩm


Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV IV W Giải Nhiệt Nước

Daikin VRV IV W là 1 hệ thống điều hòa không khí riêng lẻ giải nhiệt nước thông minh phù hợp cho các tòa nhà cao tầng và tòa nhà chọc trời. Hệ thống sử dụng nước làm nguồn giải nhiệt có hai dòng sản phẩm hai chiều lạnh sưởi và hồi nhiệt phù hợp với mọi ứng dụng. 
- Công suất dàn nóng từ 6HP đến 36HP, gọn nhẹ, trọng lượng 149kg và cao 1000mm, có thể lắp ở những tòa nhà có không gian hạn chế hoặc không có chỗ đặt dàn nóng. Có thể lắp đặt chồng nhau bên trong tòa nhà.
- Hoạt động hồi nhiệt 2 giai đoạn nâng cao hiệu suất năng lượng 1 cách đáng kể và biến hệ thống thành giải pháp lý tưởng cho yêu cầu của những tòa nhà hiện đại, nơi cần làm lạnh trong mùa đông, phụ thuộc vào lượng nhiệt hấp thu và số lượng người trong phòng.
- Sử dụng nước là nguồn giải nhiệt, do vậy có thể sử dụng cho các tòa nhà lớn, cao tầng hoặc tòa nhà chọc trời, áp suất nước tối đa 1,96Mpa.
- Chiều dài đường ống thực tế: 120m, tổng chiều dài đường ống: 300m, chiều dài ống tương đương: 140m. Chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh: 50m.

Không có sản phẩm nào
The user is located at (, )
stdClass Object
(
  [error_message] => You have exceeded your daily request quota for this API. If you did not set a custom daily request quota, verify your project has an active billing account: http://g.co/dev/maps-no-account
  [results] => Array
    (
    )

  [status] => OVER_QUERY_LIMIT
)
City:
State: