So sánh sản phẩm
Điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ36AHYMV 36HP 2 chiều

Điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ36AHYMV 36HP 2 chiều

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • So sánh
  • Lượt xem: 19861
  • Ngày đăng: 04/10/2023

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ36AHYMV 2 chiều

- Dàn ba, loại COP cao. 
- Tổ hợp kết nối của 3 dàn nóng đơn RXYQ12AYM

- Kết nối tối đa tổ hợp 58 dàn lạnh.
- Công suất làm lạnh: 101kW ~ 345,000BTU/h.
- CS sưởi ấm: 113kW ~ 386,000BTU/h.
- Kích thước: (1,657x930x765)+(1,657x930x765)+(1,657x930x765)
mm.
- Trọng lượng: 200+200+200kg.
- Độ ồn: 64dBA.
- Kết nối đường ống lỏng / hơi: 
Ø19.1mm/Ø41.3mm (Hàn)

Liên hệ 19004488

  • Mã sản phẩm:
  • RXYQ36AHYMV
  • Sản xuất tại:
  • Thái Lan
  • Bảo hành:
  • 5 năm máy nén

-

+

Điều Hòa Trung Tâm Daikin VRV H RXYQ36AHYMV 36HP 2 chiều

RXYQ36AHYMV là dàn nóng 2 chiều, công suất 36HP hệ VRV H, loại COP cao, thay thế cho hệ VRV IV loại 2 chiều, còn hệ VRV A thay thế cho hệ VRV IV 1 chiều. Đây là dàn nóng ba, tổ hợp kết nối của 3 dàn đơn RXYQ12AYM. Cần phải có bộ nối đa chức năng dàn nóng BHFP22P151. Dàn nóng này có công suất làm lạnh 345,000BTU, công suất sưởi ấm 386,000BTU. RXYQ36 cho phép kết nối tối đa 58 dàn lạnh. Quý khách có thể chọn tổ hợp dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng hoặc chỉ dàn lạnh VRV hoặc chỉ dàn lạnh dân dụng. Cùng công suất này có model RXYQ36AYMV nhưng là dàn đôi, loại tiêu chuẩn.

RXYQ36AHYMV kết nối tối da 58 dàn lạnh VRV và dân dụng

Dàn nóng ba RXYQ36AHYMV kết nối tối đa 58 dàn lạnh

1, Thông số kỹ thuật dàn nóng điều hòa trung tâm VRV H RXYQ36AHYMV

Thông số RXYQ36AHYMV
Dàn nóng ba, loại COP cao
Tổ hợp 3 dàn đơn RXYQ12AYM
Bộ nối đa chức năng dàn nóng  BHFP22P151
Hệ VRV H
Loại 2 chiều
Nguồn 3 pha 4 dây, 380-415V/380V, 50/60Hz
Công suất làm lạnh 101kW/345,000BTU
Công suất sưởi 113kW/386,000BTU
Điện năng tiêu thụ làm lạnh / sưởi 26.1kW/26.7kW
Điều khiển công suất 4-100%
Màu vỏ máy Trắng ngà
Máy nén Xoắn ốc dạng kín (scroll)
Công suất động cơ (5.5x1)+(5.5x1)+(5.5x1)kW
Lưu lượng gió 191+191+191m3/min
Kích thước (cxrxd) (1,657x930x765)+(1,657x930x765)+(1,657x930x765)mm
Trọng lượng 200+200+200kg
Độ ồn 64dBA
Phạm vi vận hành làm lạnh -5 đến 49oCDB
Phạm vi vận hành sưởi ấm -20 đến 15.5oCWB
Lượng nạp ga R410A 7.6+7.6+7.6kg
Ống kết nối lỏng / hơi Ø19.1mm/Ø41.3mm(Hàn)

2, Đặc điểm dàn nóng điều hòa trung tâm VRV H RXYQ36AHYMV

RXYQ36AHYMV là dàn nóng ba, tổ hợp kết nối của 3 dàn nóng đơn công suất 12HP (RXYQ12AYM). Máy loại COP cao, thuộc dòng điều hòa trung tâm VRV H 2 chiều. Hệ này thay thế cho dòng máy trung tâm VRV IV l2 chiều, còn hệ VRV A thay thế cho loại 1 chiều.
Ưu điểm nổi bật của dàn nóng điều hòa trung tâm VRV H
-
 Tiết kiệm năng lượng nhờ kết hợp các công nghệ VRV VRT và VAV.
- Tính năng tự động nạp môi chất lạnh nên hiệu suất vận hành tối ưu, chất lượng lắp đặt cao và việc lắp đặt dễ dàng.
- Độ bền của máy cao nhờ: bo mạch Inverter mới, tính năng vận hành dự phòng kép, làm mát bo mạch bằng môi chất lạnh.
a, Tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành thấp tải
-Chìa khóa để tiết kiệm năng lượng chính là đạt được hiệu suất cao khi vận hành ở tải thấp. Với dữ liệu thu được từ vận hành thực tế, Daikin nhận thấy rằng các hệ thống điều hòa không khí hoạt động ở mức tải 50% trở xuống trong khoảng 80% thời gian hoạt động hàng năm của nó. Điều này đã gợi cho Daikin cần phải phát triển các công nghệ mới để nâng cao hiệu suất năng lượng khi hoạt động ở mức tải thấp. Chính vì thế dàn nóng VRV H RXYQ36AHYMV ra đời giúp nâng cao tiêu chuẩn về hiệu suất năng lượng.

rxyq36ahymv-tiet-kiem-nang-luong-khi-van-hanh-tai-thap

Sự tương quan giữa hệ số tải cho công suất định mức và thời gian vận hành

- Hiệu suất năng lượng (COP) cao hơn: tiêu thụ điện năng thấp hơn 14%.

rxyq36ahymv-hieu-suat-nang-luong-cop-cao

RXYQ36AHYMV hiệu suất năng lượng cao

b, Tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao
- Bằng cách kết hợp các công nghệ phần mềm và phần cứng tiên tiến để tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành thực tế và đặc biệt khi sử dụng các công nghệ của VRV VRT và VAV, Daikin đã đạt được cả 2 tiêu chí tiết kiệm năng lượng và điều hòa không khí 1 cách tối ưu.
- Điều khiển Smart VRT (hệ thống làm lạnh tiết kiệm năng lượng hoàn toàn tự động)
Daikin đã phát triển tính năng điều khiển smart VRT bằng cách kết hợp kiểm soát lưu lượng gió (VAV): lưu lượng gió hiệu quả cho các dàn lạnh có điều khiển Smart VRT, cũng như tối ưu hóa tốc độ của máy nén bằng cách tính toán tải cần thiết cho toàn bộ hệ thống và nhiệt độ môi chất lạnh đạt mức tối ưu dựa trên dữ liệu nhận được từ các dàn lạnh. Kết hợp với điều khiển lưu lượng gió sẽ làm giảm tải cho máy nén và giảm thiểu những tổn thất vận hành dựa trên sựa kiểm soát chặt chẽ. Tính năng smart VRT đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả và điều hòa không khí thoải mái để đáp ứng các điều kiện vận hành thực tế.

rxyq36ahymv-dung-dieu-khien-smart-vrt

Hệ thống RXYQ36AHYMV làm lạnh tiết kiệm năng lượng hoàn toàn tự động

Quá trình điều khiển ổn định hơn (giữ máy nén hoạt động liên tục) giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo sự thoải mái khi hoạt động ở mức tải thấp.
Sự thay đổi nhiệt độ phòng khi sử dụng máy điều hòa không khí trong quá trình vận hành ở tải thấp.

su-thay-doi-nhiet-do-phong
Đồ thị về sự thay đổi nhiệt độ phòng

Ghi chú:
- Nếu 1 hệ thống có cả dàn lạnh điều khiển Smart VRT và dàn lạnh điều khiển VRT, hệ thống được vận hành theo điều khiển VRT
- Nếu 1 hệ thống có thiết bị xử lý không khí ngoài trời và các loại dàn lạnh xử lý không khí ngoài trời, thì điều khiển Smart VRT bị vô hiệu hóa.

Sử dụng tối ưu điều khiển Smart VRT và điều khiển VRT
Sự hiệu quả của điều khiển Smart VRT và điều khiển VRT sẽ được chứng minh khi tất cả các dàn lạnh hoạt động dưới điều kiện tải thấp. Điều kiện tải thấp là thời điểm nhiệt độ phòng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Vì lý do đó, xin Quý khách lưu ý những điều sau đây để tối đa hóa hiệu suát năng lượng.
- Khi lựa chọn dàn lạnh: Các dàn lạnh được lắp đặt cùng hệ thống để nó có thể vận hành trong cùng 1 điều kiện. Hiệu suất năng lượng giảm xuống đối với các kiểu lắp đặt như phía dưới. Ví dụ: 1) Sự mất cân bằng tải xảy ra do 1 dàn lạnh trong cùng hệ thống được lắp gần tường phòng hoặc gần cửa ra vào; 2) Giờ hoạt động khác nhau cho các dàn lạnh.
- Thời gian sử dụng: 1) Hiệu suất năng lượng giảm khi nhiệt độ cài đặt của 1 dàn lạnh đã được giảm xuống quá mức trong quá trình làm lạnh, hoặc tăng lên quá mức trong quá trình làm ấm; 2) Cài đặt tốc độ gió được chọn ở chế độ "Tự động" trong suốt quá trình điều khiển bằng Smart VRT.
Máy nén xoắn ốc (Scroll) mới - biến tần 100%
- Sự rò rỉ ga được giảm tối thiểu trong quá trình hoạt động khi tải thấp. Sự tổn thất công suất hoạt động do rò rỉ môi chất lạnh được giảm thiểu do cơ chế kiểm soát áp suất ngược độc quyền nhằm đảm bảo vận hành hiệu quả khi tải thấp.

rxyq36ahymv-may-nen-xoan-oc-ga-ro-ri-giam-toi-thieu

Máy nén xoắn ốc ở dàn nóng RXYQ36AHYMV nên sự rò rỉ ga giảm tối thiểu

- Cơ chế áp suất trung gian mới: Lực cuộn đĩa nén động được tối ưu hóa theo điều kiện vận hành. Sự vận hành của đĩa nén động đã được ổn định để tăng hiệu quả trong vận hành khi tải thấp. Áp suất trung gian (áp suất ngược) tối ưu hóa lực cuộn của đĩa nén động phụ thuộc vào điều kiện hoạt động.
Kiểm soát nhiệt độ đầu tiên tiến
- Sự tiêu thụ điện năng dự phòng được giảm thiểu: Việc kiểm soát nhiệt độ dầu hiệu quả làm giảm sự tiêu thụ điện năng dự phòng lên đến 82,7%* hàng năm so với các model thông thường. Năng lượng dự phòng cần thiết để làm nóng dầu, thường tiêu tốn năng lượng đáng kể, đã được giảm thiểu khi h ệ thống điều hòa ngừng hoạt động.
c, Chức năng tự động nạp môi chất lạnh ở dàn nóng RXYQ36AHYMV
Chức năng này góp phần tối ưu hóa hiệu suất vận hành, chất lượng cao hơn và lắp đặt dễ dàng hơn.
- Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động: Chức năng tự động nạp môi chất lạnh sẽ tự động xác định lượng môi chất lạnh tối ưu cần được nạp. Chức năng này giúp ngăn ngừa sự thiếu tải hoặc tổn thất năng lượng do môi chất lạnh bị thừa hoặc thiếu.
- Lắp đặt dễ dàng và chất lượng cao: Chức năng tự động nạp ga sẽ tự động hóa việc nạp 1 lượng môi chất lạnh thích hợp và đóng van chặn 1 cách đơn giản bằng cách nhấn nút sau khi đã nạp trước. Đơng giản hóa việc lắp đặt sẽ loại trừ được sự thiếu hay thừa lượng môi chất lạnh do sai sót trong việc tính toán, điều này giúp cho chất lượng lắp đặt cao hơn.

rxyq36ahymv dễ lắp đặt và chất lượng cao

Dễ dàng lắp đặt dàn nóng RXYQ36AHYMV và chất lượng cao

Cho dù sự rò rỉ ga xảy ra từ đường ống bên trong sau khi lắp đặt, thì lượng ga thích hợp vẫn có thể được nạp mà không cần phải tính toán số lượng cần thiết. Khởi động lại chế độ vận hành nạp môi chất lạnh tự động lần nữa sẽ đảm bảo sự tối ưu hiệu suất vận hành và chất lượng lắp đặt được duy trì.
Độ tin cậy cao
- Bảng mạch in (PCB) Inverter mới: Các chức năng điều khiển của công nghệ Inverter đã được tích hợp trên bảng mạch in. Nâng cao độ tin cậy và điều này đã làm giảm số lượng linh kiện và kích thước bảng mạch. Kiểm soát dòng sóng mới giúp cải thiện dung sai của sự biến thiên trong cung cấp điện áp. Cho dù nguồn cung cấp điện có bất thường, dòng điện vượt mức sẽ bị ngăn chặn và vận hành vẫn tiếp tục. Độ bền của bảng mạch in Inverter được cải thiện bằng cách thay đổi tụ điện cho máy nén sang tụ film.
Tiện nghi
- Dàn nóng RXYQ36AHYMV độ ồn thấp, chỉ 64dBA.
- Các công nghệ phân tích tiên tiến được áp dụng nhằm tối ưu hóa thiết kế của quạt giúp tăng lưu lượng gió và áp suất tĩnh ngoài cao.

rxyq36ahymv-luu-luong-gio-lon-ap-suat-tinh-cao-do-on

Daikin VRV H RXYQ36AHYMV có lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và độ ồn thấp

- Tính năng hoạt động êm ban đêm: Đối với các khu ngoài trời bị giới hạn về độ ồn cho các thiết bị, thì dàn nóng VRV H đáp ứng được yêu cầu đó nhờ khả năng hoạt động với độ ồn thấp. Chế độ này sẽ bắt đầu sau khi nhiệt độ ngoài trời đạt mức cao nhất được 8 giờ *1 và duy trì liên tục trong 9 giờ *2 kế tiếp trước khi vận hành bình thường trở lại (*1. 8 giờ là đặt mặc định. Có thể cài đặt 6, 8 hoặc 10 giờ; *2. 9 giờ là cài đặt mặc định. Có thể cài đặt 8, 9 hoặc 10 giờ).

hoat-dong-em-ban-dem-dan-rxyq36ahymv

Tính năng hoạt động êm ban đêm ở dàn nóng RXYQ36AHYMV

Chú ý:
- Chế độ yên tính ban đêm có khả năng hoạt động với độ ồn thấp bằng việc giảm công suất. Tính năng được kích hoạt khi cài đặt ở công trình.
- Độ ồn vận hành ở chế độ hoạt động êm ban đêm là giá trị thực tế đo được ở công ty chúng tôi. Bởi vì ưu tiên cho chế độ bảo vệ, chẳng hạn như phục hồi dầu, độ ồn hoạt động có thể trở nên tạm thời cao hơn.
- Mối quan hệ của nhiệt độ ngoài trời (tải nhiệt) và thời gian trên chỉ là ví dụ.
Thiết kế nhỏ gọn hiệu suất cao: Dàn trao đổi nhiệt cả 4 mặt đảm bảo diện tích trao đổi nhiệt lớn. Điều này cải thiện hiệu suất trao đổi nhiệt mà không tăng kích thước. 

rxyq36ahymv-thiet-ke-nho-gon-hieu-suat-cao

Dàn nóng RXYQ36AHYMV thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất cao

- Thiết kế tối ưu bên trong để đảm bảo sự ổn định của luồng khí: Các thành phần điện đã được thủ nhỏ lại và đặt trong không gian chết của miệng gió nhằm giảm sự cản trở dòng không khí.
- RXYQ36AHYMV được thiết kế với hộp điện đặt bên trên giữa khu vực áp suất thấp và cao. Thiết kế này cho phép lưu lượng gió lớn hơn đi từ áp suất thấp đến áp suất cao do chênh lệch áp suất cao hơn.
- Độ an toàn cao cả khi nhiệt độ môi trường cao: Có thể giữ cho hoạt động ổn định ngay cả ở nhiệt độ môi trường cao bằng cách làm lạnh mô đun điện Inverter. Điều này giúp duy trì khả năng điều hòa không khí và giảm tỷ lệ hư hỏng. 
- Daikin là nhà sản xuất duy nhất áp dụng động cơ ODM với tính năng quay ổn định và hiệu quả về mặt thể tích. Nhờ đường kính rotor lớn mà ODM có những ưu điểm sau: Mô men xoắn lớn với cùng lực điện từ. Vòng quay ổn định ở mọi tốc độ, có thể vận hành với số vòng quay ít.
- Bảo trì dễ dàng: Các thành phần điện tử nằm ở vị trí hợp lý trên giúp rút ngắn quá trình bảo trì máy. Hơn nữa, bộ trao đổi nhiệt ở phía trước có thể được sử dụng hiệu quả để cải thiện hiệu suất của nó.
- Loại bỏ hiện tượng trở hút: Không ảnh hưởng đến lưu lượng gió của quạt, các thành phần điện được thiết kế lại đặt ở phía trên tận dụng không gian chết. Điều này làm loại bỏ hiện tượng trở hút.

ti-le-loi-bang-dieu-khien-rxyq36aHymv-giam

Tỉ lệ lỗi của bàng điều khiển ở dàn nóng RXYQ36AHYMV khi hoạt động được giảm

d, Nhiều lựa chọn cho vị trí lắp đặt
- Giới hạn đường ống dài giúp việc thiết kế linh hoạt hơn, có thể phù hợp với các tòa nhà có kích thước lớn.

chieu-dai-duong-ong-rxyq36ahymv-dai-linh-hoat-trong-lap-dat

Chiều dài đường ống RXYQ36AHYMV dài nên thiết kế linh hoạt hơn

Chiều dài đường ống
cho phép tối đa
Chiều dài đường ống thực tế (tương đương) 165m(190m)
Tổng chiều dài đường ống 1000m
Giữa nhánh dàn lạnh đầu tiên và dàn lạnh xa nhất 90m*1
Giữa nhánh dàn nóng và dàn nóng xa nhất (tương đương) 10m (13m)
Chênh lệch độ cao
cho phép tối đa
Giữa các dàn nóng (đa tính năng) 5m
Giữa các dàn lạnh 30m
Giữa các dàn nóng và dàn lạnh 90m*2

*1. Không có yêu cầu đặc biệt nào đến 40m. Chiều dài ống thực tế tối đa là 90m tùy điều kiện. Hệ VRV H dễ dàng mở rộng lên đến 90m bằng cách giảm thiểu các điều kiện từ các model VRV IV thông thường.
*2. Khi chênh lệch độ cao >=50, phải tăng kích cỡ đường ống lỏng chính. Nếu dàn nóng cao hơn dàn lạnh, phải thực hiện cài đặt thêm trên dàn nóng.
- Tỷ lệ kết nối: 50-200%; Tỷ lệ kết nối = Tổng công suất danh nghĩa dàn lạnh / Công suất danh nghĩa dàn nóng.

Dàn VRV thích hợp FXDQ, FXSQ, FXMQ-PA, FXAQ, FXB(P)Q Dàn lạnh
VRV khác*1
Dàn nóng đơn RXYQ36AHYMV 200% 130%

*1. Đối với các model FXF(S)Q24 và FXVQ, tỉ lệ kết nối tối đa là 130% tòa bộ dàn lạnh.
Nếu công suất vận hành dàn lạnh lớn hơn 130%, tất cả các dàn lạnh phải hoạt động ở mức gió thấp
- Áp suất tĩnh ngoài cao: Dàn nóng RXYQ36AHYMV đạt được áp suất tĩnh ngoài cao lên đến 78.4Pa, đảm bảo sự tản nhiệt hiệu quả và giúp thiết bị vận hành ổn định theo bố trí phân cấp hoặc tập trung.

ap-suat-tinh-ngoai-rxyq36ahymv-cao
Áp suất tĩnh ngoài của RXYQ36AHYMV cao

đ, Hệ thống ổn định và đáng tin cậy hơn
- Với chức năng vận hành kiểm tra hiệu quả hơn và đơn giản, không chỉ đẩy nhanh quá trình lắp đặt, mà còn nâng cao chất lượng cài đặt tại công trình. Tự động kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và dàn lạnh để xem liệu dây dẫn có bị lỗi hay không. Tự động kiểm tra tình trạng của van chặn ở dàn nóng RXYQ36AHYMV để đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành thông suốt. Xác định chiều dài đường ống để tối ưu hóa vận hành.
- Hệ thống VRV H sử dụng đèn LED 7 đoạn để hiển thị thông tin vận hành hệ thống, cho phép hiển thị trạng thái vận hành, tạo thuận lợi cho việc vận hành và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng 1 cách dễ dàng.
- Bảng mạch PC hiển thị tiên tiến: Công nghệ SMT áp dụng cho toàn bộ bản mạch điều khiển của máy tính cải thiện đặc tính chống nhiễu. Bảo vệ bản mạch điều khiển của máy tính chống lại ảnh hưởng của cát và thời tiết ẩm ướt.
- Tính năng Idemand: Giới hạn điện năng tiêu thụ được cài đặt chính xác với 11 cấp độ. Có thể thực hiện cắt giảm công suất đỉnh tùy theo từng trường hợp cụ thể. Cài đặt trên bo mạch dàn nóng. 

tinh-nang-i-demand-o-dan-nong-rxyq36ahymv

Tính năng I-demand ở dàn nóng RXYQ36AHYMV

- Dải nhiệt độ hoạt động rộng lên đến 490C giúp hạn chế các giới hạn về vị trí lắp đặt. Phạm vi nhiệt độ hoạt động để làm mát có thể được thực hiện khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 39oC. Điều này cho phép hoạt động ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao. Chú ý: Khi nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 10oC, bộ điều nhiệt tắt, các dàn nóng dừng lại, và hoạt động chuyển từ làm lạnh sang vận hành quạt.
- Vận hành luân phiên tự động: Khi khởi động, hệ VRV H series sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động luân phiên để đảm bảo cân bằng thời gian hoạt động của từng dàn nóng nhằm tăng tuổi thọ của thiết bị và vận hành ổn định.

Chức năng dàn nóng vận hành luân phiên tự động
VRV H sự tự động kích hoạt chế độ vận hành luân phiên tự động

- Tính năng vận hành dự phòng kép: Điều hòa trung tâm VRV H được tăng cường chức năng vận hành dự phòng kép, đảm bảo việc sử dụng máy điều hòa tại khu vực này ở mức độ lớn nhất bằng việc kích hoạt khẩn cấp các chức năng vận hành dự phòng ngay cả khi có sự cố xảy ra ở 1 hệ thống thiết bị điều hòa không khí. Trong trường hợp sự cố xảy ra, chế độ vận hành khẩn cấp có thể được kích hoạt dễ dàng cho phép hệ thống còn lại hoạt động ở một mức giới hạn nào đó.
+ Tính năng vận hành máy dự phòng: Nếu 1 trong số các máy của hệ thống tổ hợp các dàn nóng bị sự cố, các dàn nóng khác sẽ hoạt động khẩn cấp cho đến khi sửa chữa có thể được xử lý.

+ Tính năng vận hành máy nén dự phòng: Các dàn nóng được trang bị 2 máy nén. Ngay cả khi 1 máy nén trục trặc, máy nén khác sẽ hoạt động khẩn cấp, giảm nguy cơ tắt máy do sự cố về máy nén. (Công suất sẽ được giữ trong khi vận hành dự phòng).

Tính năng vận hành dự phòng kép ở RXYQ36AHYMV

Tính năng dự phòng kép ở dàn nóng RXYQ36AHYMV

- Dàn nóng RXYQ36AHYMV mang đến những tính năng bảo trì cho phép tắt dàn lạnh mà không cần tắt toàn bộ hệ thống. Tính năng này tiện lợi trong thời gian bảo trì vì những dàn lạnh còn lại vẫn hoạt động bình thường.

dan-nong-rxyq34ahymv-bao-tri-de-dang

Tính năng này không áp dụng đối khi kết nối với dàn lạnh dân dụng

RXYQ36AHYMV là dàn nóng công suất 36HP 2 chiều thuộc hệ trung tâm VRV H. Quý khách có thể tham khảo loại cùng công suất nhưng 1 chiều tại danh mục điều hòa trung tâm VRV A.

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV H RXYQ36AHYMV 2 chiều

- Dàn ba, loại COP cao. 
- Tổ hợp kết nối của 3 dàn nóng đơn RXYQ12AYM

- Kết nối tối đa tổ hợp 58 dàn lạnh.
- Công suất làm lạnh: 101kW ~ 345,000BTU/h.
- CS sưởi ấm: 113kW ~ 386,000BTU/h.
- Kích thước: (1,657x930x765)+(1,657x930x765)+(1,657x930x765)
mm.
- Trọng lượng: 200+200+200kg.
- Độ ồn: 64dBA.
- Kết nối đường ống lỏng / hơi: 
Ø19.1mm/Ø41.3mm (Hàn)

Tags:
Hotline
34.204.198.73
1