So sánh sản phẩm

Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV A vượt qua mọi giới hạn với sự sáng tạo trong tiết kiệm năng lượng với Smart VRT. Thiết kế của máy lạnh VRV A nhỏ gọn với hiệu suất cao. Tính năng nạp môi chất lạnh tự động. Công suất dàn nóng từ 6 ngựa đến 60 ngựa gia tăng với số gia 2HP. Dàn lạnh vận hành êm ái, hợp thời trang. Cho phép kết nối với tổ hợp các dàn lạnh VRV và dàn dân dụng. Có tới 20 loại dàn lạnh tương đương 103 model.

Hàng sẵn kho, Sen Việt sẵn sàng cử kỹ thuật xuống công trình khảo sát, tư vấn phương án miễn phí trước khi báo giá lắp đặt 0966.666.233.
CHUYÊN TRÌNH KHUYẾN MẠI LỚN CHƯA TỪNG CÓ

Để khẳng định chất lượng phục vụ cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng 1 giải pháp điều hòa không khí tối ưu nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đồng thời tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội để trải nghiệm dịch vụ của 1 Proshop Daikin. Sen Việt dành tặng 30 khách hàng đầu tiên Chương trình khuyến mại sau đây:

- Tặng 50% chi phí nhân công lắp đặt thiết bị nhằm tạo điều kiện để Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ của 1 Proshop Daikin (vật tư do Sen Việt cung cấp).

- Tặng máy lọc không khí cao cấp Daikin trị giá lên tới 10 triệu đồng với khách hàng lắp từ 1 hệ điều hòa trung tâm VRV hoặc từ 3 máy âm trần nối ống gió hoặc từ 5 máy thương mại Skyair cùng với vật tư nhân công do Proshop Daikin Sen Việt cung cấp. Nhằm đem lại cho khách hàng giá trị kinh tế và 1 không gian sống lành mạnh, nâng tầm cuộc sống.

- Tặng thêm 12 tháng bảo hành lắp đặt (tổng thời gian bảo hành lắp đặt lên tới 24 tháng) để cam kết giải pháp thiết kế tốt, thợ thi công tay nghề giỏi được đào tạo bài bàn hàng năm.

- Tặng 01 lần vệ sinh và kiểm tra thông số kỹ thuật điều hòa trung tâm, công nghiệp, thương mại Skyair, multi bằng thiết bị đo kiểm chuyên dụng trong thời gian bảo hành. Nhằm đem đến cho khách hàng sự thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Proshop Sen Việt.

Chi tiết liên hệ 0966.666.233 - 19004488
44.212.94.18
1