So sánh sản phẩm
Điều hòa trung tâm Daikin hệ VRV S mới hiệu suất cao lý tưởng để lắp đặt cho nhà ở, cửa hàng và văn phòng nhỏ có từ 6 đến 11 phòng. Hệ này đạt được hiệu suất năng lượng cao hơn với nhiều chức năng khác nhau nhằm sự thoải mái và hiệu quả cao. Dễ dàng đáp ứng được nhiều tùy chọn về vị trí lắp đặt và ứng dụng nhờ thiết kế có chiều cao thấp, chiều dài đường ống dài và các tính năng khác.
- Dàn nóng có loại 1 chiều và 2 chiều; Công suất 4HP 5HP 6HP và 7HP.
- Dàn lạnh kết nối với dàn nóng VRV S: dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng
Các tính năng nổi bật của hệ thống máy lạnh VRV S:
- Tiết kiệm năng lượng và thoải mái: Hiệu suất năng lượng cao hơn; Điều khiển VRT Smart; Vận hành êm ái
- Hiệu suất và độ tin cậy: Mở rộng dải hoạt động lên đến 52oC. Bảo vệ điện áp cao cho PCB; Chức năng tự động nạp môi chất lạnh (gas).
- Thiết kế linh hoạt cho lắp đặt: ÁP suất tĩnh ngoài cao 40PA cho phép lắp đặt trong không gian nhỏ, hướng của luồng gió cần được thay đổi để tránh quẩn gió; Thiết kế nhỏ gọn; Tăng chiều dài đường ống thực tế lên đến 120m.
Quý khách cần báo giá hoặc hỗ trợ thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ Sen Việt theo số máy 0966 666 233.
CHUYÊN TRÌNH KHUYẾN MẠI LỚN CHƯA TỪNG CÓ

Để khẳng định chất lượng phục vụ cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng 1 giải pháp điều hòa không khí tối ưu nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đồng thời tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội để trải nghiệm dịch vụ của 1 Proshop Daikin. Sen Việt dành tặng 30 khách hàng đầu tiên Chương trình khuyến mại sau đây:

- Tặng 50% chi phí nhân công lắp đặt thiết bị nhằm tạo điều kiện để Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ của 1 Proshop Daikin (vật tư do Sen Việt cung cấp).

- Tặng máy lọc không khí cao cấp Daikin trị giá lên tới 10 triệu đồng với khách hàng lắp từ 1 hệ điều hòa trung tâm VRV hoặc từ 3 máy âm trần nối ống gió hoặc từ 5 máy thương mại Skyair cùng với vật tư nhân công do Proshop Daikin Sen Việt cung cấp. Nhằm đem lại cho khách hàng giá trị kinh tế và 1 không gian sống lành mạnh, nâng tầm cuộc sống.

- Tặng thêm 12 tháng bảo hành lắp đặt (tổng thời gian bảo hành lắp đặt lên tới 24 tháng) để cam kết giải pháp thiết kế tốt, thợ thi công tay nghề giỏi được đào tạo bài bàn hàng năm.

- Tặng 01 lần vệ sinh và kiểm tra thông số kỹ thuật điều hòa trung tâm, công nghiệp, thương mại Skyair, multi bằng thiết bị đo kiểm chuyên dụng trong thời gian bảo hành. Nhằm đem đến cho khách hàng sự thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Proshop Sen Việt.

Chi tiết liên hệ 0966.666.233 - 19004488
44.212.94.18
1